15.4 C
Seoul
Thứ Sáu, 22/09/2017

SENTBE: DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN HÀN – VIỆT

SENTBE là một trong những công ty chuyển tiền trung gian uy tín nhất ở Hàn Quốc, SENTBE hợp tác với TTHQ™ và được tích hợp như là một trong những dịch vụ của TTHQ™ gửi đến các anh chị Việt Nam đang sinh sống, lao động và học tập ở Hàn Quốc. Dưới đây là những thông tin giới thiệu, hướng dẫn đăng nhập và sử dụng dịch của chuyển tiền của SENTBE.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ SENTBE:

– Lĩnh vực: Chuyển tiền quốc tế
– Thành lập: Ngày 25 tháng 9 năm 2015
– Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 63 tầng, 50, 63-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul
– Đại diện: Choi Seong-ouk, CEO (+82-10-2868-3737; seongouk.choi@sentbe.com)
Jay Lee, CSO (+82 10 2458 5738; j.lee@sentbe.com)
– Tổng đài trợ giúp tiếng Việt: 02-332-0371 / 010-6887-4050

Ngày nay, việc chuyển tiền ra nước ngoài đã trở thành nhu cầu hàng ngày trong xã hội hiện đại. Đối với thị trường kiều hối ở Hàn Quốc thì người lao động nước ngoài là đối tượng đóng vai trò lớn nhất trong việc chuyển tiền ra nước ngoài. Ngoài ra còn có thể đến các khách hàng khác như gia đình đa văn hóa, du học sinh, mua sắm trực tuyến…

Tuy có nhu cầu lớn, nhưng cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng các dịch vụ gửi tiền. Điển hình như gửi tiền qua các Ngân hàng Hàn Quốc thì cần phải biết một chút tiếng hàn, phải phụ thuộc vào thời gian hành chính và thủ tục tương đối phức tạp. Ngoài ngân hàng, hiện nay tại Hàn Quốc cũng có một số dịch vụ chuyển tiền trung gian khác nhưng nhìn chung cước phí tương đối cao. Điều này dẫn đến một bộ phận người lao động Việt Nam vẫn giữ thói quen gửi tiền tay ba với ưu điểm có thể gửi tiền chỉ qua một cuộc điện thoại, nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro và bất trắc.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế, dịch vụ chuyển tiền SENTBE đem đến cho khách hàng phương thức chuyển tiền mới, THUẬN TIỆN, TIẾT KIỆM và NHANH CHÓNG hơn.

SENTBE là công ty chuyên về dịch vụ chuyển tiền có trụ sở tại tòa nhà 63 tầng ở thủ đô Seoul (63 Building), thuộc tập đoàn Hanhwa. Được thành lập vào năm 2015, SENTBE bắt đầu thử nghiệm thị trường chuyển tiền quốc tế từ hàn sang Mỹ; tiếp theo là Philippines, Indonesia, Nhật Bản và hiện nay có đã thêm cả thị trường Việt Nam.

SENTBE: Dịch vụ chuyển tiền Hàn - Việt

SENTBE: Dịch vụ chuyển tiền Hàn - Việt
Trung tâm tư vấn của dịch vụ chuyển tiền SENTBE nằm trên tầng 4 của toà nhà 63 tầng ở Yeouido, Seoul.

SENTBE tự hào khi cung cấp dịch vụ chuyển tiền tới cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc với các thế mạnh sau:

1. THUẬN TIỆN:

– Người gửi có thể gửi yêu cầu chuyển tiền từ bất kỳ thiết bị nào kết nối Internet như điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng.

– Sau khi điền các thông tin chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động thông báo yêu cầu chuyển tiền này và tự động tiến hành giao dịch. Khách hàng sẽ không cần thêm bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn nào.

– Người nhận có thể nhận tiền bằng tài khoản tại bất cứ ngân hàng nào trong số hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam và nhận tiền trong thời gian hành chính của ngân hàng Việt Nam.

– Người nhận ở Việt Nam có thể ra ngân hàng nhận tiền hoặc rút tiền tại các máy rút tiền tự động (ATM) mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

2. TIẾT KIỆM:

Tùy thuộc vào lượng tiền gửi và khu vực gửi tiền, sử dụng SENTBE có thể giúp tiết kiệm tới 60% so với hình thức chuyển tiền qua ngân hàng truyền thống.

SENTBE: Dịch vụ chuyển tiền Hàn - ViệtChi phí trên là chi phí duy nhất, người nhận không phải lo lắng về bất kì khoản phí trung gian hoặc phí phụ nào khác.

3. NHANH CHÓNG:

Giao dịch hoàn tất trong vòng 24 giờ, không kể cuối tuần (khách hàng ở Hàn Quốc có thể gửi yêu cầu giao dịch và gửi tiền cho SENTBE bất cứ thời điểm nào. Nhưng nếu khách chuyển tiền vào cuối tuần thì đầu tuần sau người nhận ở Việt Nam mới có thể nhận tiền).

4. UY TÍN:

Hệ thống của SENTBE gửi và nhận yêu cầu giao dịch qua website nhưng tuyệt đối an toàn vì trước đó khách hàng đã được hướng dẫn đăng nhập và đăng ký riêng bằng thông tin và tài khoản cá nhân. Tài khoản của người gửi và người nhận đều được hệ thống của SENTBE bảo mật chặt chẽ nên khách hàng toàn toàn có thể tin cậy và chỉ cần tìm lại Lịch sử gửi tiền là có thể chọn lựa địa chỉ, thông tin tài khoản của người nhận tiền. Ngoài ra với mỗi bước giao dịch, hệ thống SENTBE đều hiển thị bảng thông báo yêu cầu khách hàng xác nhận về thông tin gửi tiền (khoản tiền, thông tin người nhận) trước khi hoàn tất thủ tục gửi tiền.

5. NHIỆT TÌNH:

Hiện tại đội ngũ tư vấn viên người Việt Nam của SENTBE có chế độ tư vấn, hướng dẫn khách hàng qua điện thoại, tin nhắn mọi nơi, mọi lúc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên lạc với SENTBE qua các cách sau:

– Tổng đài chung: 02-332-0371 (Tổng đài)
– Tư vấn tiếng Việt: 010-6887-4050 (tư vấn viên người Việt Nam)
– Liên hệ với SENTBE qua Facebook.

Vì mọi giao dịch chuyển tiền sẽ đều được thực hiện trên trang web của SENTBE nên để bắt đầu sử dụng dịch vụ, mời các bạn ghé thăm website của SENTBE.

Website của SENTBE cũng là môi trường thực hiện giao dịch chuyển khoản của các khách hàng từ Philippines, Indonesia, Nhật Bản, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Để chọn dịch vụ bằng tiếng Việt, mời các bạn nhấn vào biểu tượng quốc kỳ Việt Nam.

1. Đăng ký tài khoản:

Để thực hiện chuyển khoản trên website của SENTBE, người sử dụng phải tiến hành đăng ký tài khoản người sử dụng với các thông tin cơ bản như:

– Số điện thoại di động ở Hàn Quốc.
– Địa chỉ email (đây cũng chính là tên của tài khoản các bạn sẽ thường xuyên sử dụng sau này).
– Mật khẩu (dùng khi đăng nhập vào website của SENTBE).
– Họ tên.
– Giới tính.
– Quốc tịch.
– Ngày tháng năm sinh.

SENTBE: Dịch vụ chuyển tiền Hàn - Việt2. Xác nhận tài khoản:

Sau khi đăng ký tài khoản sử dụng, các bạn tiếp tục tiến hành các thủ tục xác nhận tài khoản. Khác với các trang web khác, SENTBE yêu cầu bạn xác nhận qua 4 bước và người sử dụng chỉ có thể thực hiện chuyển khoản sau khi hoàn thành 4 bước xác nhận này. Có thể với những hội viên ban đầu, các bạn sẽ thấy quy trình này hơi phức tạp và mất nhiều thời gian, nhưng đây là cơ sở đảm bảo cho các giao dịch về sau của bạn luôn an toàn, chính xác. Tất cả các thông tin đăng ký của người sử dụng đều được lưu trên hệ thống nên tại lần giao dịch lần thứ hai, khách hàng chỉ cần điền số tiền muốn gửi và chọn Tên người gửi (cũng đã được hệ thống lưu lại) và thực hiện chuyển tiền.

Các bước xác nhận bắt buộc lần đầu của SENTBE (4 bước):

– Xác nhận qua địa chỉ email: Xác nhận qua email nhằm liên lạc với khách hàng trong trường hợp khẩn cấp hoặc trường hợp quên mật khẩu, vì vậy hãy đăng ký địa chỉ email mà bạn thường xuyên sử dụng.

– Xác nhận qua số điện thoại: Xác nhận qua điện thoại để SENTBE gửi các tín nhắn xác nhận chuyển và gửi tiền.

– Xác nhận danh tính: Xác nhận bằng thẻ đăng ký người nước ngoài ở Hàn Quốc (외국인등록증) hoặc hộ chiếu. Thủ tục xác nhận số đăng ký như sau: chụp thẻ đăng ký người nước ngoài ở Hàn Quốc hoặc hộ chiếu và tải lên website của SENTBE theo 02 bước:

+ Ảnh chụp riêng thẻ đăng ký người nước ngoài hoặc hộ chiếu (trang có họ tên và ảnh chứng minh).

+ Ảnh chân dung của người gửi chụp cùng thẻ đăng ký người nước ngoài hoặc chụp cùng trang thông tin hộ chiếu.

Tại sao phải đăng tải hai bước này? hệ thống bảo mật chứng khoán của SENTBE được chia thành nhiều cấp độ, việc yêu cầu khách hàng chụp ảnh cùng thẻ đăng ký người nước ngoài sẽ giúp hệ thống của SENTBE dễ dàng xác nhận xem số đăng ký này có đúng là của khách hàng hay không và ngăn chặn các hành vi lợi dụng thông tin cá nhân của người khác để lừa đảo tín dụng.
Xác nhận tài khoản ngân hàng của người gửi tiền sử dụng ở Hàn Quốc. Đây là số tài khoản người gửi sẽ sử dụng để chuyển tiền về Việt Nam thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế SENTBE

* Thứ tự xác nhận tài khoản trên website của SENTBE:

SENTBE: Dịch vụ chuyển tiền Hàn - Việt– Xác nhận email: Nhập địa chỉ email và nhấn vào đường link xác nhận trong email do hệ thống của SENTBE gửi tới.

– Xác nhận số điện thoại: Nhập số điện thoại để hệ thống của SENTBE gửi số xác nhận 4 chữ số qua tin nhắn, nhập 4 chữ số này vào ô Mã chứng nhận trên trang web của SENTBE

– Xác nhận thẻ người nước ngoài (ID) hoặc hộ chiếu: (01) – Tải ảnh chụp mặt trước thẻ người nước ngoài (ID) hoặc hộ chiếu lên trang web. (02) – Tải ảnh khách hàng cầm thẻ người nước ngoài (ID) hoặc hộ chiếu lên trang web.

– Xác nhận tài khoản ngân hàng ở Hàn Quốc: Khi người gửi nhập số tài khoản ngân hàng tại Hàn Quốc, Sentbe sẽ gửi 01 won (KRW) đến tài khoản này, và bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo, nếu đã đăng ký nhận thông báo qua dịch vụ ngân hàng.

Kiểm tra thông tin chuyển khoản của SENTBE trên máy rút tiền ATM hoặc qua Internet Banking, phần thông tin người chuyển tiền.

Trên thông tin người chuyển tiền sẽ có mã 4 số: 0000SENTBE; Người sử dụng nhập mã xác nhận 4 chữ số này vào ô Mã chứng nhận trên trang web của SENTBE để hoàn tất quy trình xác nhận.

3. Quy trình chuyển khoản trên trang web của SENTBE:

SENTBE: Dịch vụ chuyển tiền Hàn - ViệtSau khi đăng ký và hoàn thành 04 bước xác nhận bên trên, khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trên SENTBE bằng cách:

– Đăng nhập bằng email và mật khẩu.
– Chọn Chuyển Tiền
– Điền thông tin chuyển tiền gồm:

+ Nước chuyển tiền
+ Nước nhận tiền
+ Mục đích
+ Lượng tiền chuyển đi
+ Lượng tiền nhận về (được hệ thống của SENTBE tự động quy đổi sang tiền Việt Nam khi khách hàng nhập tiền chuyển đi bằng đồng Won).
Điền thông tin Tài khoản ngân hàng người nhận tiền gồm:
+ Tên ngân hàng
+ Tên chủ tài khoản
+ Tên chi nhánh
+ Số tài khoản

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên lạc với SENTBE qua các cách sau:

– Tổng đài chung: 02-332-0371 (Tổng đài)
– Tư vấn tiếng Việt: 010-6887-4050 (tư vấn viên người Việt Nam)
– Liên hệ với SENTBE qua Facebook

Có thể gửi tiền cho nhiều người, thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền ở Việt Nam được lưu trên hệ thống của của SENTBE nên ở các lần gửi sau khách hàng chỉ cần chọn tên người gửi thì toàn bộ thông tin tài khoản của người nhận sẽ được tự động hiển thị.

Sau khi hoàn thành các bước điền thông tin chuyển khoản này, hệ thống của SENTBE sẽ gửi tin nhắn thông báo số tài khoản trung gian cần chuyển tiền ở Hàn Quốc vào tin nhắn cho người gửi. Bảng thông báo số tài khoản trung gian cũng được hiển thị trên trang web của SENTBE.

Khách hàng thực hiện chuyển tiền lần đầu sẽ được tặng (chiết khấu) 5.000 won
Sau khi khách hàng chuyển tiền vào tài khoản trung gian tại Hàn Quốc, hệ thống của SENTBE sẽ tự động xử lý để thực hiện chuyển tiền về Ngân hàng được chỉ định. Thời gian mà người nhận ở Việt Nam có thể nhận tiền là trong vòng 24 giờ (trong giờ hành chính); nhưng trên thực tế người nhận ở Việt Nam có thể nhận tiền ngay trong ngày nếu như người gửi tại Hàn Quốc chuyển tiền trước 1h chiều (giờ Hàn Quốc).

Mạng xã hội

1,444,728FansLike
47,786FollowersFollow
674FollowersFollow
Quảng cáo
Sidebar Tư vấn DL 324 x 287

Bài mới đăng

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn