Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc

11
3059
Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

Công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội, còn từ Quảng Nam trở vào Nam nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở TP. HCM.

* Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội:

- Địa chỉ ĐSQ: Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
- Phòng Lãnh sự: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: (+84) 04-3831-5110~6.
- Website: vnm-hanoi.mofa.go.kr

* Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở TP. HCM:

- Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: (+84) 08-3824-3311.
- Website: vnm-hochiminh.mofa.go.kr

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

11 BÌNH LUẬN

  1. Chao ban.
    Mình muốn hỏi là Mình hộ khẩu ở Hải Phòng, có sổ tiết kiệm 400trieu, có Hợp đồng lao động nhưng không có bảo hiểm XH, tiền lương thì trả tiền mặt, không có giấy tờ nhà đất gì. Mình đã từng đi Sing Malay, Thái như vậy nộp hồ sơ xin viza HQ co kha nang duoc khong ban?
    Trường hợp mình có nhờ người quen gửi giấy mới về thì người mới có phải chứng minh gì nhiều k. cảm ơn bạn nhieu. Minh hoi qua dich vu ho noi phai dat coc 300tr thi lay dau ra

  2. Ad cho mih hỏi, mih muốn xin visa đi hàn quốc du lịch mà mih có sổ tiết kiệm trên 5000usd nhug ko có kinh doanh, hay cv cụ thể thì có xin visa đc ko ạ, mih muốn đi tự túc.

  3. E có chồng ở Mỹ tết này chồng e về Việt Nam muốn dẫn e di tour du lịch Hàn quốc , e cần thủ tục gì đễ được cấp visa xin cám ơn

  4. Ad cho mình hỏi công ty rất khó xin nghỉ phép đi du lịch, mình toàn viết là bận việc gia đình thì mới được ký đóng dấu. Lý do đó có ok không hay phải để lý do là nghỉ đi du lịch. Thks ad.

  5. Em có bạn trai là người Hàn quốc hiện đang làm việc tại Việt nam và sống chung, có sổ tiết kiệm nhưng khong đi làm thì liệu em có thể du lịch Hàn quốc cùng bạn trai khong ak?

    • mình có bạn trai người Hàn.Anh ấy làm việc tại công ty samsung ở Việt Nam được 7 năm. bây giờ anh ấy chuyển công tác về Hàn và muốn mình sang đó du lịch một thời gian. Mình ở Hà Tĩnh nhưng làm việc ở tp HCM. mình buôn bán nhỏ nên ko có giấy phép kinh doanh. nhưng mình có sổ tiết kiệm trên 5000usd . mình chưa đi du lich ở đâu, liệu làm visa du lịch tự túc có phức tạp ko ad?thủ tục ntn mong ad chỉ dẫn mình với,cám ơn nhiều ạ.

  6. Em nộp visa kết hôn và lãnh sự hẹn e ngày 1 này nhận nhưng hôm thứ năm lãnh sự gọi nói với em là em bổ sung thêm giấy tờ nhưng thứ 2 này em mới có thể nộp bổ sung thêm giấy tờ là ngay ngày hẹn nhận visa vậy thì kéo dài bao lâu nữa em mới có visa

  7. Em muon hoi ve thu tuc dang ky ket hon danh cho 2 nguoi bhp (.chong bhp,vo lay chong han da li di)…va thu tuc gui con ve viet nam.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn