Đăng ký quốc tịch Việt Nam cho con em gia đình đa văn hóa

Author: Thông tin Hàn Quốc

???? Mời tham gia TTHQ Group để: ✅ Chia sẻ ảnh đẹp và thông tin  hữu ích về Hàn Quốc với hơn 1 triệu thành viên của TTHQ™. ✅ Gửi các thắc mắc liên quan đến Hàn Quốc và nhận giải đáp ngay lập tức từ các thành viên có kinh nghiệm. ✅ Học hỏi kinh nghiệm xin visa, mua sắm và nhiều tip hữu ích khác về Hàn Quốc.

6 thoughts on “Đăng ký quốc tịch Việt Nam cho con em gia đình đa văn hóa”

  1. Con e sinh ra tại Hàn Quốc và hiện giờ cháu mang quốc tịch Hàn Quốc.Giờ cháu đã 3 tuổi. Em muốn hỏi cháu có thể mang thêm quốc tịch Việt Nam không? Nếu được thì thủ tục gồm những giấy tờ gì ạ? Xin trân thành cảm ơn

  2. Con e sinh tại vn nhưng sau lại mang sang hàn và nhập quốc tịch Hàn quốc, e xin hỏi nếu giờ e đăng kí nhập quốc tịch Việt Nam cho cháu, cháu có giữ được quốc tịch Hàn Quốc hay không? Em xin cảm ơn:)

    1. Mình về việt nam sinh con. Gxin hỏi giờ muốn đưa con quay lại hàn quốc cần làm những thủ tục gì? Làm hộ chiếu cho bé là có thể xuất nhập cảnh đượ
      c hay phải mang hộ chiếu sang hàn để xin visa ạ?

      1. Con e là con trai sinh ra và sống ở Hàn Quốc mang quốc tịch Hàn, nay e muốn xin nhập tịch VN cho con e. Vậy xin hỏi khi nhap tich VN cho con xong. Theo luật Hàn đến năm 18 tuổi khi ấy phải đi bộ đội có phải cắt quốc tịch VN không ? Hay là ký giấy không sử dụng quốc tịch nước ngoài ở Hàn Quốc ( 외국 국적 불행사 서약) có được không ? Xin thông tin hàn quốc và cộng đồng người Việt trả lời giúp e , xin chân thành cám ơn !

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Các ô bắt buộc đánh dấu *