Dịch thuật Hàn – Việt

ĐƠN YÊU CẦU PHIÊN DỊCH/BIÊN DỊCH

Lưu ý: Trong trường hợp không thể hoàn thành mẫu đơn dưới đây, xin vui lòng gửi email về địa chỉ tienghan.tthq@gmail.com với tiêu đề ĐƠN YÊU CẦU PHIÊN DỊCH/BIÊN DỊCH.

Thông tin liên hệ

Vui lòng chọn dịch vụ Dịch tài liệu hoặc Thông dịch để tiếp tục.

Thông tin biên dịch

Dung lượng tối đa 50MB/file. Định dạng: .DOC, .XLS hoặc .PDF

Lưu ý:

Khổ giấy, phông chữ và cỡ chữ tuân theo tiêu chuẩn chung như sau (~220 từ/trang):

- Khổ giấy: A4
- Phông chữ: Times New Roman
- Cỡ chữ: 14px.

Thông tin phiên dịch
CAPTCHA
Please wait...

1 BÌNH LUẬN

 1. Bài 1. Kế hoạch học tập
  Kính gửi đại sứ quán hàn quốc tại việt nam.
  Tên của tôi là Nguyễn Thu Hương, năm nay tôi 18 tuổi. Ngay từ khi còn học trung học tôi đã muốn được học tập tại hàn quốc vì hàn quốc là một trong số các quốc gia có cơ sở giáo dục của đứng đầu thế giới, thuộc top 5 châu Á. Bằng cấp của Hàn Quốc cũng được đánh giá cao trên toàn thế giới. Từ nhỏ tôi đã rất thích vẽ tranh, đặc biệt là quần áo nên tôi đã quyết định chọn chuyên ngành thiết kế thời trang.Trong quá trình học trung học phổ thông tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về văn hóa và các trường đại học ở Hàn Quốc qua đó tôi được biedts trường đại học Sung Duk là một trong số những trường đào tạo tốt chuyên nghành thiết kế thời trang vì lí do đó nên tôi chọn đại học Sung Duk là nơi thực hiện ước mơ của mình. Tôi sẽ học tại hàn quốc lăm năm, một năm học tiếng Hàn và bốn năm học chuyên ngành. Sau khi kết thúc trương trình học tại hàn quốc tôi sẽ quay trở lại việt nam và làm việc cho các công ty hàn quốc tại việt nam.

  Bài 2. Giới thiệu bản thân
  Kính gửi đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
  Tên của tôi là Nguyễn Thu Hương, năm nay tôi 18 tuổi. Quê tôi ở thôn Đông Thịnh xã Tam Dị huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang. Gia đình tôi có 4 người, bố mẹ tôi và em trai tôi. Bố mẹ tôi là doanh nhân, kinh doanh xăng dầu, khí gas. Tôi và em trai tôi đều là học sinh. Khi học trung học phổ thông môn học mà tôi thích nhất là môn Tiếng Anh vì nếu giỏ Tiếng Anh tôi sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với nền văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới. Sở tích của tôi là vẽ tranh và nấu ăn. Tính cách của tôi có thể miêu tả qua ba từ : năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm. Phương châm sống của tôi là ” đừng biến mình thành một con đường mà ai cũng có thể đi, hãy biến mình thành một bầu trời mà ai cũng phải ngước lên nhìn.” Ước mơ của tôi là có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn