Mẫu đơn xin cấp Visa Hàn Quốc

Mẫu đơn xin cấp visa Hàn Quốc dành cho du học sinh, người lao động và khách du lịch..

[별지 제17호서식] (앞 쪽)
사증발급신청서 ĐƠN XIN CẤP VISA
※ 사증발급인정번호(Số chứng nhận cấp Visa: )
사 진
Hình
3.5㎝×4.5㎝
1.성 Họ 3.漢字姓名 4.성별 Giới tính Nam [ ] Nữ [ ]
2.명 Tên 5.생년월일 Ngày tháng năm sinh
6.국적 Quốc tịch 7.출생국가 Quốc gia (nơi sinh)
8.현주소 Địa chỉ:
9.전화번호 Điện thoại 10.휴대전화 Di động
11.이메일 E-mail 12.신분증번호 Số CMND
여권
Hộ chiếu
13.여권번호 Số hộ chiếu 14.여권종류 Loại hộ chiếu Ngoại giao -DP ( ), Công vụ -OF ( ),
Phổ thông -OR ( ), Khác 기타( )
15.발급지 Nơi cấp 16.발급일자 Ngày cấp 17.기간만료일 Ngày hết hạn
직업
Nghề nghiệp
18.직업 Nghề nghiệp 19.직장전화번호 Điện thoại công ty
20.직장명 및 주소 Tên công ty và địa chỉ
결혼여부
Tình trạng
hôn nhân
21.[ ]기혼 Đã kết hôn [ ]배우자사망 Vợ/chồng đã mất [ ]미혼 Độc thân [ ]이혼 Ly hôn
22.배우자 성명 Tên vợ/chồng 23.배우자 생년월일 Ngày sinh của vợ/chồng
24.배우자 국적 Quốc tịch của vợ/chồng 25.배우자 연락처 Điện thoại của vợ/chồng
26.입국 목적 Mục đích nhập cảnh 27.체류예정기간 Thời gian dự định lưu trú
28.입국예정일 Ngày dự định nhập cảnh 29.방한사실 Trước đây có đến Hàn Quốc chưa?
30.국내체류지 Địa chỉ lưu trú tại Hàn Quốc 31.국내전화번호 Số điện thoại tại Hàn Quốc
32.국내 체류비용 지불자 Người chi trả lệ phí lưu trú tại Hàn Quốc?
33.과거 5년간 여행국가 Những quốc gia đã đi du lịch trong 5 năm gần đây:
Những người mang visa hạng C sẽ không thể thay đổi tình trạng cư trú sau khi nhập cảnh vào Hàn Quốc
theo quy định tại mục 1, điều 9, Luật Quản lý Xuất Nhập Cảnh Hàn Quốc.
34.동반가족
Gia đình đi chung
관계 Quan hệ 국적 Quốc tịch 성명 Họ và tên 생년월일
Ngày tháng năm sinh
성별
Giới tính
35.국내 보증인
Người bảo lãnh tại Hàn Quốc
관계 Quan hệ 국적 Quốc tịch 성명 Họ và tên 생년월일
Ngày tháng năm sinh
성별
Giới tính
Tôi xin cam đoan những điều khai trong đơn này là hoàn toàn đúng sự thật theo sự hiểu biết của tôi, tôi sẽ tìm hiểu về các quy định Quản lý xuất nhập cảnh của Hàn Quốc và sẽ không có bất kỳ hành động nào không đúng với mục đích nhập cảnh mà tôi đã khai ở trên. Ngoài ra, tôi hoàn toàn hiểu rõ là bất cứ sai sót hay lời khai sai sự thật sẽ có thể bị từ chối cấp visa và việc được cấp visa cũng không đảm bảo cho người có visa được phép nhập cảnh vào Hàn Quốc tại các cảng vụ nếu người đó bị cho là thuộc đối tượng cấm nhập cảnh.
신청일자 Ngày đăng ký 신청인 서명 Chữ ký người đăng ký
공용란 DÀNH CHO VĂN PHÒNG
기본사항 체류자격 체류기간 사증종류 단수ㆍ복수(2회, 3회 이상)
접수사항 접수일자 접수번호 처리과
허가사항 허가일자 허가번호 고지사항
결 재 담당자 가 ㆍ 부 〈심사의견〉
수입인지 부착란
210mm×297mm(인쇄용지(2급) 60g/㎡)

Write down the number of the Confirmation of Visa Issuance, if applicable.
1~2. Write down the name as printed in your passport. Surname is last name and given name is first name.
3. If you have the Chinese character name, write down in Chinese character.
※ Only for people from countries that use chinese character.
4. To mark your gender, check a bracket below.
5. Write down the date of birth in the order of date, month, and year.
6. Write down your nationality.
7. Write down the name of the country you were born in.
8.~11. Write down your address, phone number, mobile phone number and email in your home country.
13.~17. Write down the type of your passport (see your passport) and draw a circle around the appropriate one.
※ DP(Diplomatic Passport), OF(Official Passport), OR(Ordinary Passport)
18.∼20. Write down your occupation and the phone numberㆍnameㆍaddress of your company.
21.~25. Write down personal data of your spouse, if you are married.
29. Write down how many times you have visited Korea.
30.~31. Write down the address and phone number of a place you are going to stay after arriving in Korea. If they are undecided, write down “undecided.”
32. Write down who will bear the cost of your stay in Korea. (name, relation)
34. If you are a spouse or a child under the age of 20 of a person who holds the visa status of Culture and Art(D-1), Student(D-2), General Training(D-4) through Particular Occupation(E-7), fill these blanks.
35. Write down the name of person who sponsors your visa.

※ A sponsor may be a non-korean.

Về tác giả

Các bài liên quan

8 bình luận

  1. Nhan

    Mình không tìm thấy mẫu Giấy bảo lãnh của bên Hàn Quốc. Nhờ bạn gửi về địa chỉ email giúp mình sớm được không? Cảm ơn bạn!

    Trả lời
  2. anh

    Cho mình hỏi là khi điền mẫu đơn Xin cấp Visa thì điền bằng tiếng Anh hay tiếng Việt vậy?

    Trả lời
  3. Diep

    Anh chị làm ơn cho em hỏi 1 chút với ah,em muốn làm visa đi du lịch Hàn Quốc nhưng không biết thủ tục như thế nào và thời gian làm visa là bao nhiêu lâu ah,e xin chân thành cảm ơn.

    Trả lời
  4. Kim Anh

    Anh chị có thể gửi gửi giúp em file Đơn xin cấp visa vào Đại Sứ Quán Hàn Quốc giúo em vào địa chỉ Email của em được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

    Trả lời
      1. quỳnh trang

        bạn ơi cho mình hỏi là làm visa du học trao đổi giữa 2 trường có cần hộ khẩu công chứng ko? với cả bạn cho mình xin mẫu đơn visa nhé, cảm ơn bạn, mail mình là quynhtrangk3@gmail.com. nếu bạn trả lời thì bạn trả lời luôn vào mail mình với nhé thanks

      2. Thông tin Hàn Quốc

        Có cần hộ khẩu và các giấy tờ theo yêu cầu công chứng. Bạn có thể hỏi chi tiết và xin mẫu đơn tại ĐSQ Hàn Quốc ở Việt Nam.

        Chúc bạn thành công :)

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Các ô bắt buộc đánh dấu *