23.8 C
Seoul
Thứ Hai, 25/09/2017
Giới thiệu cây cầu Yeongdo, cây cầu mang dấu ấn về lịch sử hào hùng của thành phố Busan, tự hào là cây cầu nâng đầu tiên của Hàn Quốc.
Hướng dẫn thuê cục phát wifi ở sây bay Incheon, thông tin về các công ty cho thuê cục phát wifi và vị trí quầy trong sân bay Incheon.
Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc: giới thiệu các vườn quốc gia những địa danh, những con phố và những cung điện đẹp vào mùa thu
Giới thiệu đại trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất ở khu vực Tây Bắc của thủ đô Seoul, Starfield Goyang.
Khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Camptong Island bên hồ Cheongpyeong ở huyện Gapyeong, tỉnh Gyeonggi, với nhiều trò chơi dưới nước cực kỳ thú vị.
Giới thiệu bảo tàng và khu nghỉ dưỡng văn hoá Pháp đặc sắc mang tên Petite France ở huyện Gapyeong, tỉnh Gyeonggi.
Nhà tù Iksan, phim trường dành cho các cảnh quay liên quan đến tù nhân và nhà tù. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí cuộc sống trong tù ở đây.
Giới thiệu 8 style du lịch Hàn Quốc ấn tượng, từ phong cách mạo hiểm với xe buggy đến tỏ tình lãng mạn ở Lotte World Tower.
Đầm sen và đường hầm bầu bí trong khu công viên sinh thái Gyeongpo, thuộc thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon.Đường hầm bầu bí là một "đặc sản" mùa hè ở Hàn Quốc, những đường hầm này được trồng để...
Lễ hội hoa hướng dương ở làng hướng dương, huyện Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi tổ chức từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 8.Ruộng hoa hướng dương tuy có quy mô nhỏ nhưng đây là khu làng dân...

Mạng xã hội

1,444,459FansLike
47,768FollowersFollow
676FollowersFollow
Quảng cáo
Sidebar Tư vấn DL 324 x 287

Bài mới đăng