Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™.

Xuân đang về từng bừng khắp nơi, nếu đang có may mắn được học tập, làm việc ở Hàn Quốc hay du lịch tới Hàn Quốc dịp này thì các anh chị đừng bỏ lỡ các lễ hội hoa xuân đang liên tục được cập nhật trên fanpage của TTHQ™ nhé!

Sau cuộc thi ảnh mùa thu năm 2016 được các thành viên hưởng ứng sôi nổi, TTHQ™ quyết định tổ chức tiếp cuộc thi ảnh mang tên 봄- 행복한 날들 – NHỮNG NGÀY XUÂN HẠNH PHÚC.

Được sống trên trái đất này, được cảm nhận mùa xuân bằng tất cả những giác quan đã là niềm hạnh phúc vô giá rồi, phải không? Các anh chị có ảnh đẹp về mùa xuân xin vui lòng gửi ảnh cho TTHQ™ nhé!

  1. Cách thức dự thi ảnh đẹp mùa xuân:

⁃ Nội dung ảnh: Mùa xuân Hàn Quốc (phong cảnh, con người…) được chụp trong mùa xuân năm 2017.
– Số lượng ảnh dự thi: Mỗi người được gửi tối đa 05 ảnh tham dự.
⁃ Thời gian nhận ảnh: Từ ngày 7/4 đến ngày 5/5/2017.
⁃ Thời gian công bố kết quả: 11 giờ sáng ngày 22/05/2017.
– Phương thức chấm điểm: Ảnh tham dự sẽ được đăng đồng loạt và công khai trong album ảnh dự thi của TTHQ™ lúc 11 giờ sáng ngày 08/5/2017 và khoá công khai lúc 23:50 đêm ngày 19/5/2017.

Các ảnh có tổng số điểm cao nhất theo cách chấm điểm ở phần 3 sẽ là ảnh trúng giải.

2. Giải thưởng:

Đối với phần thưởng là các khóa học tiếng Hàn được tự chọn trình độ (sơ cấp, trung cấp, hoặc cao cấp). Các phần quà sẽ được gửi theo địa chỉ các anh chị đã đăng ký.

– 01 giải Nhất: 01 gói quà tặng đồ dùng sinh hoạt đậm chất Hàn Quốc trị giá 70.000KRW của TTHQ™+ 01 phiếu học online khóa học tiếng Hàn của MasterTOPIK trị giá 150.000KRW + 50,000KRW chiết khấu khi gửi tiền qua SENTBE (tương đương gửi 2,800,000KRW không mất phí) + 01 set quà lưu niệm SENTBE.

– 02 giải Nhì: mỗi giải 01 gói quà tặng đồ dùng sinh hoạt đậm chất Hàn Quốc trị giá 50.000 KRW của TTHQ™ + 01 phiếu học online khóa học tiếng Hàn của MasterTOPIK trị giá 100.000KRW + 35,000KRW chiết khấu khi gửi tiền qua SENTBE (tương đương gửi 2,000,000KRW không mất phí) + 01 set quà lưu niệm SENTBE

– 03 giải Ba: Mỗi giải 01 gói quà tặng đồ dùng sinh hoạt đậm chất Hàn Quốc trị giá 30.000 KRW của TTHQ™ + 01 phiếu học online khóa học tiếng Hàn của MasterTOPIK trị giá 50.000KRW + 20,000KRW chiết khấu khi gửi tiền qua SENTBE (tương đương gửi 1,000,000KRW không mất phí) + 01 set quà lưu niệm SENTBE

02 giải khuyến khích: Mỗi giải 01 gói quà tặng đồ dùng sinh hoạt đậm chất Hàn Quốc trị giá 30.000 KRW của TTHQ™ + 10,000KRW chiết khấu khi gửi tiền qua SENTBE + 1 set quà lưu niệm SENTBE.

Phần thưởng tuy không phải là quá lớn, nhưng TTHQ™ tin rằng đây sẽ là cơ hội để chúng ta cùng chia sẻ và thưởng thức những tấm ảnh đẹp về xuân, động viên nhau cùng cố gắng để học tập, làm việc và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở kimchi.

3. Hình thức chấm điểm:

01 like = 01 điểm
01 comment = 02 điểm
01 share = 03 điểm

Các anh chị tham gia dự thi có thể vận động người thân và bạn bè ủng hộ bằng cách kêu gọi trên tường nhà hoặc tag các ủng hộ viên vào ảnh dự thi của mình.

Để tránh việc spam hoặc dùng phần mềm ăn gian, ảnh dự thi sẽ không được cộng điểm nếu:

– Like/comment/share từ các tài khoản facebook không có avatar (hoặc avatar để một màu).

– Like/comment/share từ các tài khoản facebook không có bài viết công khai trên tường cá nhân.

– Like/comment/share từ các tài khoản facebook chỉ có quảng cáo trên tường các nhân.

– Các bình luận có độ dài dưới 10 từ (không bao gồm ký hiệu viết tắt).

– Các bình luận cùng một tài khoản facebook (tất cả đều chỉ tính là 01 bình luận)

– Các bình luận có nội dung chửi bậy, quảng cáo, miệt thị hoặc vô nghĩa.

– Các lượt chia sẻ (share) từ cùng một tài khoản facebook (tất cả đều chỉ tính là 01 lượt chia sẻ).

4. Quy định về ảnh dự thi:

– TTHQ™ chỉ nhận ảnh dự thi qua địa chỉ email thongtinhanquoc@gmail.com với tiêu đề DỰ THI ẢNH ĐẸP MÙA XUÂN 2017 CÙNG THÔNG TIN HÀN QUỐC, kèm theo các thông tin sau: Họ và tên tác giả, số điện thoại ở Hàn Quốc, thông tin về địa điểm của các bức ảnh dự thi (tên địa điểm bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh).

– Chỉ chấp nhận ảnh chụp từ máy ảnh hoặc điện thoại thông minh)

– Định dạng ảnh: JPG hoặc PNG, không đóng khung ảnh hoặc đặt chữ ký (watermark).

– Kích thước ảnh tối thiểu không nhỏ hơn 1.500px mỗi chiều.

– Dung lượng ảnh tối đa không quá 05MB/ảnh.

– Chỉ nhận ảnh đính kèm trong email, không chấp nhận ảnh thông qua link tải từ nơi khác.

5. Quy định về quyền sở hữu ảnh:

– TTHQ™ không sở hữu các ảnh dự thi, kể cả ảnh đạt giải nhất.

– Các ảnh đạt giải sẽ được TTHQ™ chia sẻ lại trong bài công bố giải thưởng và có gắn watermark với nội dung đại loại như: GIẢI NHẤT (NHÌ, BA…) CUỘC THI ẢNH MÙA XUÂN 2017 CÙNG THÔNG TIN HÀN QUỐC.

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gửi tin nhắn vào hộp tin nhắn trên fanpage của TTHQ™ tại đây hoặc trong phần bình luận bên dưới bài viết này.

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn