Gói bài giảng dành cho doanh nghiệp của MasterTOPIK

0
827
Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™.

MasterTOPIK là chuyên trang dạy tiếng Hàn và ôn thi TOPIK của nhà xuất bản Visang, một trong những nhà xuất bản uy tín nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Có thể ở Việt Nam chưa được biết đến nhiều, nhưng học online là một trong những hình thức học phổ biến rất được người Hàn Quốc ưa chuộng. Ưu điểm của bài giảng online là gì?

Bạn không cần phải đến trung tâm, không phải học theo những khung giờ nhất định mà có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, qua nhiều phương tiện như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, iPhone…

Thời gian qua, được sự quan tâm của các hội viên tại Việt Nam nên các bài giảng của MasterTOPIK ngày càng được biết tới rộng rãi hơn. Bên cạnh các gói bài giảng lẻ, phục vụ mục đích học và luyện thi TOPIK của cá nhân, MasterTOPIK đang trong quá trình thiết kế gói bài giảng dành cho doanh nghiệp.

1. Đối tượng bài giảng: Các doanh nghiệp Hàn Quốc có nhân viên người Việt Nam

2. Phương thức học: Học tiếng Hàn online trên trang web của MasterTOPIK (www.mastertopik.com)

3. Nội dung bài học: Tiếng Hàn cơ sở (từ sơ cấp tới cao cấp) và văn hóa Hàn Quốc, sinh hoạt tại công ty (đang chuẩn bị, có thể điều chỉnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp)

4. Thời gian học/ chi phí: Xin mời liên lạc để được tư vấn tốt nhất

Gói bài giảng cho doanh nghiệp của MasterTOPIK hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp Hàn Quốc có nhiều nhân viên Việt Nam, muốn đào tạo và bồi dưỡng cho nhân viên về tiếng Hàn cơ sở, văn hóa Hàn Quốc, những điểm khác biệt và cần chú ý trong quá trình làm việc với người Hàn Quốc…Với những bài giảng này, các bạn không cần mất thời gian đi học tại các trung tâm mà vẫn có thể yên tâm học tiếng Hàn chất lượng và chi phí vô cùng hợp lý.

Các bạn nhân viên Việt Nam trong doanh nghiệp cũng có thể tiến cử bài giảng của MasterTOPIK cho người phụ trách để chúng tôi có thể thiết kế những bài giảng theo đúng yêu cầu của công ty.


———————

Mọi thắc mắc hay liên hệ, xin liên lạc với MasterTOPIK theo một trong các cách sau để được tư vấn tiếng Việt (hoặc tiếng Hàn):

– Kakaotalk ID : mastertopik
– Facebook : https://goo.gl/iWDcfi
– E-mail : mastertopik@visang.com
– Website : goo.gl/npKxQH

* Chú thích: Hình ảnh giới thiệu về gói bài giảng dành cho doanh nghiệp của MasterTOPIK và lớp học offline dành cho doanh nghiệp tại Hàn Quốc của MasterTOPIK.

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn