Gói bài giảng All in One trong tháng 3 của MasterTOPIK

0
398
Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™.

Một trong những điểm tiện lợi nhất khi mua gói bài giảng học qua video của MasterTOPIK đó là bạn có thể học tiếng Hàn ở mọi nơi, mọi lúc; qua điện thoại, Ipad hoặc trên máy tính. Không cần phải tự ép mình vào thời gian biểu cụ thể, khi nào cảm thấy tập trung và minh mẫn nhất, bạn hãy mở bài giảng của MasterTOPIK và làm theo hướng dẫn của các giáo viên tiếng Hàn giàu kinh nghiệm.

MasterTOPIK xin giới thiệu với các bạn hai gói bài giảng All in One (Một trong tất cả), với gói bài giảng này thì ngay cả những bạn mới bắt đầu học tiếng cũng có thể dễ dàng chinh phục tiếng Hàn; những bạn đặt mục tiêu thi TOPIK trong năm nay cũng có thể chọn gói ôn thi TOPIK từ trình độ sơ cấp cho đến cao cấp.

Giới thiệu hai gói bài giảng All in ONE

  1. Bài giảng tiếng Hàn cơ sở All in ONE: Tổng hợp các bài giảng từ Sơ cấp với sự hướng dẫn của giáo viên người Việt và các bài giảng từ trung cấp trở lên với hướng dẫn của giáo viên người Hàn.
  2. TOPIK All in ONE: ôn thi TOPIK từ cấp 1 tới cấp 6 với các kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Ngữ pháp và Viết. Các bài học sẽ ôn tập về từ vựng và ngữ pháp cho người học thông qua quá trình giải các bộ đề thi TOPIK.

■ Đăng ký mua bài giảng All in One >> https://goo.gl/forms/h8LHdH2VNVuzN0iq1

<Giới thiệu Bài giảng tiếng Hàn cơ sở All in One >

1) Cơ cấu bài giảng: Video dành cho người hoàn toàn mới bắt đầu học tiếng Hàn, Sơ cấp 1 (giảng viên người Hàn Quốc và Việt Nam), Trung cấp 1, Trung cấp 2 và Cao cấp 1

  • Tổng 6 bài giảng
  • Ở trình độ Sơ cấp 1 có cả bài giảng bằng tiếng Việt và tiếng Hàn

2) Đặc điểm bài giảng

  • Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn và muốn chinh phục tiếng Hàn tới trình độ cao cấp, có chương trình học tương đương với nội dung giảng dạy tại các Trung tâm tiếng Hàn của các trường đại học Hàn Quốc uy tín.
  • Luyện tập tổng hợp các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và học về văn hóa Hàn Quốc

<Giới thiệu bài giảng TOPIK All in One >

1) Giới thiệu bài giảng TOPIK All in One: https://goo.gl/jbe8OS

2) Cơ cấu bài giảng: TOPIK cấp 1-2, cấp 3-4, cấp 5-6, luyện viết

3) Đặc điểm bài giảng

1) Ôn tập TOPIK ở tất cả các trình độ.

2) Có dịch vụ sửa bài viết bằng tiếng Hàn, khi người học gửi bài tập, giáo viên người Hàn Quốc sẽ trực tiếp sửa cho các bạn.

Mời liên lạc với MasterTOPIK qua:

_Email: mastertopik@visang.com

_Facebook: https://goo.gl/3ZxkmB

_KAKAOTALK: http://plus.kakao.com/home/@mastertopik

 

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn