Trang trại hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon

0
0
Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™.

Hoa oải hương ở trang trại Hani, huyện Goseong, tỉnh Gangwon hiện đang bắt đầu nở rất đẹp. Hani cũng là một trong số ít những trang trại hoa oải hương lớn nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc. Năm nay, lễ hội hoa oải hương ở đây bắt đầu từ ngày 01 ~ 21/6/2017 (20 ngày).

Cách trang trại 15 phút đi xe là một dải những bãi biển ở Bờ Đông Hàn Quốc nước trong xanh và cảnh đẹp nên thơ. Nên nếu kết hợp chuyến đi 2 ngày cuối tuần đến những bãi biển ở Bờ Đông và ghé trại Hani sẽ là một lựa chọn vô cùng thú vị. Những ai có xe riêng thậm chí còn có thể cắm trại qua đêm trên biển ở khu cắm trại 송지호오토캠핑장 dành cho xe ôtô với mức phí từ 30.000KRW/đêm.

Hani không chỉ có oải hương, ở đây còn có hoa anh túc và rất nhiều loại hoa mùa hè. Và khi mùa hoa oải hương qua đi, tháng 7 ~ tháng 10 sẽ là mùa hoa hướng dương. Mỗi mùa sẽ có những loài hoa đặc trưng được trồng ở đây. Vì thế, khi bạn đã trót yêu nơi này thì có thể đến bất cứ thời điểm nào trong năm để ngắm hoa. Dĩ nhiên là trừ mùa đông. Xem chi tiết các lễ hội hoa ở trang trại tại đây.

Ngoài ngắm hoa, khi đến trang trại Hani bạn còn có thể mua các sản phẩm chế biến từ hoa oải hương như trà, xà bông, nước hoa hoặc hoa khô. Hoặc tham gia trải nghiệm các quá trình triết xuất tinh dầu hoa để làm ra sẩn phẩm (có mất phí). Tham khảo chi tiết về các sản phẩm triết xuất hoặc làm từ hoa oải hương của Hani ở đây.

Hani Lavender Farm có trang facebook riêng. Mỗi sáng chủ trang trại đều đăng ảnh tình trạng nở hoa trong ngày để du khách tham khảo. Vì thế trước khi lên kế hoạch ghé thăm trang trại Hani, các bạn có thể cập nhật tình hình hoa nở chi tiết từng ngày tại đây.

Các bạn ở khu vực miền Nam Hàn Quốc nếu không có thời gian ghé thăm Hani, có thể đến trang trại hoa oải hương Sarasil ở thành phố Gwangyang, tỉnh Jeonnam.

Hướng dẫn đi đến Trang trại hoa oải hương Hani ở huyện Goseong, tỉnh Gangwon
Tên tiếng Hàn하늬라벤더팜
Địa chỉ강원 고성군 간성읍 꽃대마을길 175
Điện thoại(+82) 033-681-0005
Websitehttp://lavenderfarm.co.kr/
Giá vé4.000KRW/người. Nếu đi theo đoàn trên 20 người sẽ được giảm giá còn 3.000KRW/người.
Giờ mở cửa09:00 ~ 19:00 hàng ngày
Hướng dẫn đi lạiTừ bến xe bus liên tỉnh huyện Goseong (간성터미널) đón taxi đi 15 phút (8.000KRW)
Bản đồhttp://dmaps.kr/4te6s

Ảnh đẹp trang trại hoa oải hương Hani:

Ảnh: http://arriflex.egloos.com
Trang trại hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Ảnh: http://blog.donga.com
Ảnh: http://blog.daum.net/sky915/
Ảnh: http://blog.donga.com
Ảnh: http://www.oeker.net/

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn