Hỏi đáp tiếng Hàn cùng MasterTOPIK (2): Cách xem video và tự học tiếng hiệu quả

2
319
Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™.

Đây là loạt bài viết về các câu hỏi và trả lời của các bạn gửi cho MasterTOPIK. Nếu bạn có thắc mắc về tiếng Hàn? Hãy gửi ngay câu hỏi đến các chuyên gia của MasterTOPIK theo các cách sau nhé!

*Facebook: https://goo.gl/3ZxkmB
*Email: mastertopik@visang.com

================

Câu hỏi

Gửi cô Ngọc Anh (một trong những giảng viên của MasterTOPIK)!
Em thật sự rất thích cách giảng bài của cô, thích lắm! Bài bản và sâu sắc. Khiến em cảm thấy như đang học trực tiếp và không hề có gì khác biệt nếu lên lớp học cả. Cảm ơn cô vì đã tận tâm thiết kế bài giảng tốt như vậy ạ.

Em muốn hỏi nếu em cứ đăng kí các khóa học online thế này đều đặn, kể cả khóa ôn luyện TOPIK, thì em có khả năng lấy bằng TOPIK 4 để sang Hàn học Master không ạ?

Vấn này thật sự rất quan trọng với em, mong nhận được lời giải đáp của cô ạ!
Cảm ơn cô nhiều lắm!
감사합니다!

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã nghe giảng và dành nhiều động viên, khích lệ đến các bài giảng của tôi trên MasterTOPIK. Tôi có thể khẳng định rằng nếu bạn chăm chỉ ôn luyện theo các bài giảng tiếng Hàn cơ sở và đăng kí khóa ôn luyện TOPIK thì bạn hoàn toàn có khả năng lấy bằng. Tuy nhiên để lấy bằng cấp 4 thì bạn cần tự trau dồi lượng từ vựng và ngữ pháp phong phú hơn nữa.

Hiện nay chưa có bài giảng bằng tiếng Việt ôn thi TOPIK cấp 4-6. Và nếu bạn chưa thi TOPIK bao giờ thì bạn nên thử sức với TOPIK cấp 1-2..Sau khi nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp cơ bản thì bạn có thể chuyển sang học một khóa TOPIK cấp 3-4 do cô giáo người Hàn Quốc hướng dẫn. Đến giai đoạn này sẽ khó khăn hơn vì bạn phải nghe được lời cô giải thích bằng tiếng Hàn; bạn sẽ phải vừa nghe, vừa nhìn và vừa tự ghi chép lại các biểu hiện có trong bài đọc TOPIK- trong các biểu hiện này sẽ có rất nhiều từ mới và cấu trúc ngữ pháp. Bạn có thể học ngay ngữ pháp qua các bộ đề này.

Một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm, khích lệ của bạn và chúc bạn sẽ thành công trên hành trình thực hiện ước mơ của mình

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

2 BÌNH LUẬN

  1. em cũng muốn học theo tuần tự theo giáo trình cô giảng. em tìm qua các kênh thì không thấy có. mong cô cung cấp links để chúng em được học ah.

  2. Gửi Cô Ngọc Anh!
    Tuy mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng hàn và đặc biệt qua video tiếng hàn sơ cấp ( về nguyên âm) của Cô Ngọc Anh giảng, em cũng cảm thấy như đang ngồi trên lớp học, Cô giảng rất hay và thực tế khắc ghi vào tâm của học viên khi xem video của Cô. Em chuẩn bị kết hôn với người hàn quốc, em đang mày mò tìm hiểu và học tiếng hàn. Xem được video 1 của Cô, giờ em muốn tiếp tục học theo đúng giáo trình của Cô vừa giới thiệu trên video thì làm thế nào ạ? Rất mong Cô sớm phản hồi. Em rất thích Cô giảng, được học online với Cô là điều may mắn với em và tất cả mọi người có đam mê học tiếng hàn. Rất mong Cô giúp đỡ.
    Em chúc Cô sức khỏe,
    Trân trọng
    Ngọc Dung 01642993969

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn