Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast

0
468

SopCast là phần mềm miễn phí, sử dụng giao thức truyền dữ liệu P2P (Peer-to_Peer), cho phép xem trực tuyến các kênh truyền hình trên toàn thế giới, đặc biệt là xem trực tiếp các trận đấu bóng đá và các sự kiện thể thao trên toàn thế giới.

Với SopCast , bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như giải Ngoại hạng Anh, La Liga, Seria A, Bundesliga… và các giải đấu cup hàng đầu châu Âu như Champions League và Europa Cup hay thậm chí là World Cup.

1. Cài đặt và sử dụng SopCast:

Đầu tiên, các bạn download Sopcast phiên bản mới nhất tại đây và cài đặt bình thường. Trong quá trình cài đặt, SopCast có thể yêu cầu tắt hết các cửa sổ trình duyệt Internet đang mở.

Sau khi cài đặt xong, click vào biểu tượng chương trình để kích hoạt. Một hộp thoại yêu cầu đăng nhập hiện ra, bạn có thể chọn Login as anonymous, và đánh dấu vào tùy chọn Auto login on this computer rồi nhấn nút Login để bỏ qua bước đăng nhập trong các lần sử dụng sau.

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast

Sau khi đăng nhập, tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn tab Live Channels. Tại đây, các kênh truyền hình được sắp xếp và nhóm theo từng nhóm nội dung, trong đó, nhóm kênh truyền hình thể thao được hiển thị ở đầu danh sách.

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast

Để xem nội dung của 1 kênh truyền hình, bạn chỉ việc kích đôi vào kênh đó. Mất chừng vài phút để quá trình kết nối và truyền tải dữ liệu bắt đầu, sau đó, bạn có thể xem nội dung của kênh truyền hình mà mình chọn.

Lưu ý: Trong thời gian những trận bóng đá diễn ra, sẽ xuất hiện thêm những kênh truyền hình mới đảm nhiệm tường thuật trực tiếp các trận đấu. Bạn có thể xem lịch, cũng như ngày giờ thi đấu các trận bóng đá sẽ được truyền hình trực tuyến trong các website được liên kê ở cuối bài.

Do SopCast sử dụng giao thức Torrent P2P để truyền tải hình ảnh, do vậy, các trận cầu đỉnh cao với số lượng người coi nhiều, bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh cũng như tốc độ xem ổn định.

Kích đôi vào màn hình trình chiếu để xem với chế độ toàn màn hình. Đặc biệt, Sopcast còn cung cấp tính năng Record, cho phép người dùng lưu lại diễn biến của trận đấu dưới dạng file video để có thể xem lại về sau (bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn trên giao diện phần mềm).

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast

Ngoài các chương trình truyền hình về thể thao, SopCast còn cung cấp các kênh truyền hình khác như tin tức, phim truyện, giải trí, ca nhạc… ngoài ra, còn một vài kênh HD, cho chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét.

Trong quá trình sử dụng SopCast, đôi khi một vài trang web sẽ tự động được mở. Đây chỉ là hình thức quảng cáo cho các kênh truyền hình trực tuyến, chứ không phải là do ảnh hưởng của bất kỳ loại virus hay phần mềm gây hại nào.

2. Tìm link xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast:

Có rất nhiều website cung cấp link để xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast. Dưới đây là một số trang tin cậy mà các bạn có thể tìm xem các trận bóng đá yêu thích.

1. Live TV (chuyên về thể thao):

– Click vào LIVE SCORE, click vào biểu tượng Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast trong mục UPCOMING BROADCASTS ở trên trái và chọn trận đấu yêu thích.
– Danh sách các kênh phát sóng trực tiếp sẽ hiện ra, click vào nút Play bên cạnh biểu tượng SopCast của kênh đó để gọi phần mềm SopCast ra xem.

2. WiZiWiG (chuyên về thể thao):

– Click vào LIVE SPORTS trên menu trên cùng, tiếp tục click vào biểu tượng trái bóng để chọn các kênh phát bóng đá.
– Click vào giải đấu muốn xem để mở danh sách các trận đấu và chọn trận đấu muốn xem.
– Trong danh sách các kênh đang phát sóng, chọn kênh có chữ SopCast bên cạnh để xem.

3. livefootballol.tv (chuyên về bóng đá):

– Làm tương tự như hai trang bên trên.

3. Lưu ý:

Các link xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast trong các link trên trên đều có thông tin về chất lượng hình ảnh của kênh phát sóng (thể hiện bằng cột Bitrate). Chỉ số Bitrate càng cao thì chất lượng hình càng tốt, tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ chiếm dung lượng đường truyền.

Nếu bạn có đường truyền Internet tốc độ thấp thì không nên chọn Bitrate cao bởi vì hình sẽ bị giật trong quá trình xem.

Ở Hàn Quốc các bạn có thể chọn Bitrate lên đến 2.000 hoặc 2.500Kbps, khi đó chất lượng hình ảnh sẽ tương đương như khi bạn xem kênh HD trên truyền hình cáp.

Các bạn biết trang cung cấp link xem Sopcast nào hay nhớ chia sẻ với TTHQ™ trong phần bình luận bên dưới nhé.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn