Công ty luật Hyosung – Tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp luật Hàn Quốc

Công ty luật Hyosung, một trong những công ty luật lớn nhất và uy tín nhất ở Hàn Quốc, có trụ sở văn phòng nằm đối diện Tòa án Tối cao Hàn Quốc, thuộc quận Seocho, thủ đô Seoul.

Công ty luật Hyosung hợp tác cùng với TTHQ™ để mang đến cho cộng đồng người Việt Nam dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí và hỗ trợ về mặt luật pháp tốt nhất ở Hàn Quốc.

Các anh chị Việt Nam ở Hàn Quốc có thể liên hệ với chị Lee Hanna của công ty luật Hyosung để yêu cầu tư vấn hoặc yêu cầu trợ giúp pháp lý với tất cả các vấn đề liên quan đến luật pháp Hàn Quốc, đặc biệt trong các trường hợp sau:

  • Tố tụng dân sự: tranh chấp về các khoản vay mượn, tiền đầu tư hợp tác kinh doanh..
  • Tố tụng hình sự: lái xe gây tai nạn, lái xe khi say rượu, bị lừa đảo, bạo hành… Hoặc các trường hợp đang bị cảnh sát hoặc viện kiểm sát điều tra và chờ xét xử.
  • Giúp đỡ người lưu trú bất hợp pháp trong vấn đề xuất nhập cảnh.
  • Tố tụng ly hôn: giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn, bao gồm đòi quyền nuôi con, tiền trợ cấp, phân chia tài sản…
  • Đòi tiền lương, tiển bảo hiểm, tai nạn nghề nghiệp cho người lao động trong thời gian sớm nhất, đặc biệt là với các trường hợp bị tai nạn lao động hoặc tai nạn giao thông.
  • Làm hồ sơ xin visa F5 và nhập quốc tịch Hàn Quốc.
  • Hướng dẫn gia hạn hoặc chuyển đổi visa.
  • Làm hồ sơ: thăm thân, nhận con nuôi, nhập quốc tịch cho con cô dâu Việt Nam.

Ngoài ra, công ty luật Hyosung còn nhận uỷ quyền xử lý li hôn tại Hàn Quốc trong trường hợp cô dâu Việt Nam sau khi kết hôn bỏ ra ngoài bất hợp pháp hoặc bị trục xuất về Việt Nam và muốn thực hiện thủ tục li hôn tại Hàn Quốc. Sau khi hoàn thiện hồ sơ li hôn, công ty luật Hyosung sẽ gửi hồ sơ về cho khách hàng.

Thông tin về công ty luật Hyosung:

– Địa chỉ: 서울 서초구 서초중앙로 154 (화평빌딩 1층)
– Tư vấn tiếng Việt: 010-2264-3500 (Lee Hanna)
– Điện thoại: 02-522-5959
– Website: http://www.hyosung112.com
THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn