KARA sẽ trở lại với 2 thành viên mới thay thế Nicole và Jiyoung

0
328

Sau sự ra đi của Nicole và Jiyoung, công ty quản lý của KARA đã đưa ra tuyên bố sẽ bổ sung 2 thành viên mới vào nhóm trong năm tới.

DSP media sẽ đào tạo 2 thành viên nữ mới để lấp vị trí của Nicole – người đã kết thúc hợp đồng với DSP media và Kang Ji Y oung – người sẽ không ký tiếp hợp đồng với DSP sau khi hợp đồng của cô kết thúc vào tháng 4. Vì thế KARA vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên và sẽ trở lại vào cuối năm sau,

DSP media đã thông báo rằng:  “Sau khi hai thành viên Han Seung Yeon và Park Gyuri hoàn thành xong các hoạt động cá nhân thì nhóm sẽ được cơ cấu lại với hai thành viên mới và chúng tôi sẽ phát hành ca khúc mới cho sự trở lại của KARA”.

DSP media hiện đã bắt đầu chuẩn bị cho dự án đào tạo thành viên mới trong số các thực tập sinh ở công ty. Một đại diện cho biết: “Không đơn giản chỉ là chọn ra 2 thực tập sinh, mà phải đưa ra một quyết định đúng đắn để chắc chắn cả các thành viên lẫn các fan đều đồng ý với quyết định đó và chấp nhận 2 thành viên mới như là một phần của KARA”. Công ty đại diện cũng cho biết sẽ thông báo thêm bất cứ thông tin nào chi tiết hơn, cụ thể hơn cho khán giả biết sớm nhất có thể.

thongtinhanquoc-KARA-se-tro-lai-voi-2-thanh-vien-moi-thay-the-Nicole-va-Jiyoung(1)

Hiện tại, nữ ca sĩ Nicole đã rút khỏi nhóm KARA và đã bay sang New York để chuẩn bị cho album solo, cô nàng sẽ ở lại New York khoản 2 tháng để luyện tập vũ đạo với biên đạo nhảy hàng đầu từng làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng như Jennifer Lopez và Beyonce. Nicole cũng sẽ luyện tập thêm khả năng thanh nhạc và được đào tạo bài bản về giọng hát, cô sẽ trở lại với một phong cách hoàn toàn mới.

thongtinhanquoc-KARA-se-tro-lai-voi-2-thanh-vien-moi-thay-the-Nicole-va-Jiyoung(2)

Còn Ji Young cũng đã đưa ra quyết định là sẽ không gia hạn thêm hợp đồng với DSP nữa. Bố của Jiyoung chia sẻ với truyền thông rằng: “Jiyoung đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi quảng bá cùng nhóm KARA. Vì con bé đã hoạt động trong nhóm với tư cách là thành viên trẻ tuổi nhất trong vòng 7 năm, nên nó chẳng thể làm được điều gì nó muốn. Jiyoung vẫn còn trẻ và có nhiều điều muốn làm. Jiyoung phải hoàn thành mọi trách nhiệm với tư cách là thành viên nhỏ tuổi nhất nên nó không thể thực hiện được ước mơ hay những điều mới mẻ mà nó muốn thử sức. Cho dù Jiyoung có kiếm được nhiều tiền trong những năm qua khi hoạt động trong nhóm KARA thì đó cũng không phải là điều quan trọng. Bởi vì tôi nghĩ rằng tôi nên giúp con bé thực hiện được điều nó muốn, và chúng tôi quyết định rời khỏi DSP”.

Nói về kế hoạch cho tương lai của Jiyoung, ông chia sẻ: “Giờ không phải lúc để nói về kế hoạch tương lai vì vẫn còn nhiều thời gian và hợp đồng chưa chấm dứt, nhưng có một sự thật là Jiyoung mơ ước được trở thành một nữ diễn viên“.

Về phía DSP, công ty vẫn nuôi hy vọng rằng từ bây giờ cho đến tháng 4, họ có thể thuyết phục Jiyoung xoay chuyển quyết định và ở lại KARA. Nhưng dường như điều này thật khó xảy ra vì Jiyoung vẫn không hề lên tiếng cho thấy sự thay đổi về quyết định của mình.

[do action=”post_credit”]soompi[/do]

 

 

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn