Lập kế hoạch học tiếng Hàn cùng MasterTOPIK

0
1098
Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™.

Giới thiệu bài giảng tuần này:
Bài giảng về các hoạt động vào cuối tuần “주말”
여러분 보통 주말에 뭐 하세요?
Bình thường cuối tuần các bạn làm gì?

———————–

Như các bạn đã biết, MasterTOPIK là trang web cung cấp các bài giảng tiếng Hàn online. Thay vì phải đến trung tâm, các bạn có thể xem bài giảng của MasterTOPIK theo thời gian tự sắp xếp, thông qua điện thoại, Ipad hay máy tính.

Học online qua các video bài giảng có thể còn xa lạ với học sinh Việt Nam nhưng là một trong những hình thức học rất phổ biến của học sinh, sinh viên Hàn Quốc. Tuy được thoải mái về thời gian, nhưng việc tự học một mình cùng bài giảng video đòi hỏi các bạn phải có sự tập trung cao độ, có kế hoạch học tập cụ thể và nghiêm khắc với bản thân mình hơn.

Nhằm giúp các bạn có thể chinh phục hiệu quả các video bài giảng của MasterTOPIK, các giảng viên người Việt Nam và Hàn Quốc sẽ lên lịch học tập và vạch ra chiến lược tự học theo từng giai đoạn cho các bạn.

■ Lên kế hoạch học tập

1) Kế hoạch xem bài giảng: cách chia các bài giảng và lên lịch học bài theo từng tháng, từng tuần tương ứng với mục tiêu và tốc độ học tập mà người học mong muốn.
2) Giải đáp thắc mắc: Giảng viên người Hàn Quốc và Việt Nam sẽ kịp thời giải đáp mọi thắc mắc về tiếng Hàn thông qua Facebook/Kakaotalk và Email cho các bạn.
3) Kết nối người “dẫn đường”: Với các bạn đặt mục tiêu thi TOPIK cấp 6, MasterTOPIK sẽ giới thiệu cho các bạn những học viên đã thi đỗ cấp 6, chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và bí quyết học thi hiệu quả nhất. Các thông tin trao đổi sẽ được thực hiện qua email hàng tháng.
■ Để được hướng dẫn về kế hoạch học tập, mời các bạn đăng kí mua bài giảng All in One (Tất cả trong một): >> https://goo.gl/forms/h8LHdH2VNVuzN0iq1

===================================

1) Xem chi tiết bài giảng >> https://goo.gl/j3PI9W
2)Cơ cấu bài giảng: Bài giảng tiếng Hàn cơ sở, bài giảng sơ cấp 1 (bao gồm cả bài giảng tiếng Việt và tiếng Hàn), bài giảng trung cấp 1, bài giảng trung cấp 2, bài giảng trung cấp 1 (왕기초, 초급1 (베트남, 한국 선생님), 중급1, 중급2, 고급1)
⇒ Tổng 6 bài giảng
⇒ Bài giảng sơ cấp 1 có cả bài giảng của giảng viên người Việt Nam và người Hàn Quốc
3)Thời gian học: 1 năm

4)Miêu tả bài giảng
→ Có cấu tạo tương đương với chương trình giảng dạy tại các trung tâm, học viện Hàn ngữ dành cho người học ở mọi trình độ
→ Rèn luyện kĩ năng tổng hợp về Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc

———–

* Xin mời liên lạc với MasterTOPIK qua các cách thức dưới đây để được nhận tư vấn về khóa học.

– Thông tin về #MasterTOPIK và hướng dẫn mua hàng: http://thongtinhanquoc.com/mastertopik/
_Email: mastertopik@visang.com
_Facebook: https://goo.gl/3ZxkmB
_KAKAOTALK: http://plus.kakao.com/home/@mastertopik

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn