Lễ hội hoa hướng dương ở thành phố Taebaek

0
536
Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™.

Nhắc đến Taebaek, người Hàn Quốc nào cũng liên tưởng ra đây là khu vực mát mẻ nhất nước, nơi có thể đắp chăn đi ngủ vào mùa hè. Địa hình của bán đảo Hàn Quốc thấp dần từ Đông sang Tây, và vùng Taebaek của tỉnh Gangwon lại chính là nơi cao nhất ở phía Đông. Nhờ đó mà nơi đây có được khí hậu mát mẻ.

Taebaek nằm ở vị trí cực Nam của tỉnh Gangwon. Nơi đây có khu vườn trên cao nguyên lớn nhất Hàn Quốc, với tên gọi “Vườn thực vật tự nhiên Cao nguyên” (고원자생식물원 해바라기) nằm tại làng Gu-wa-u. Cao nguyên mát lạnh này sẽ được phủ kín bằng màu vàng rực rỡ của hơn 1 triệu bông hướng dương vào mỗi tháng 8 hàng năm. Hai bên đường tản bộ dài chừng 3,5 km nối với đường rừng tự nhiên là bạt ngàn các loài hoa. Từ hoa Chuông tím cho đến cỏ Phúc thọ, hơn 300 loài hoa hoang dã đang đua nhau khoe sắc.

Bên cạnh cánh đồng hoa cải tại làng Gu-wa-u, các bạn có thể ghé thăm hang động Yongyeon, là hang động được tạo ra từ 200 triệu năm trước đây và được biết đến là hang động nằm ở vùng cao nhất của Hàn Quốc

hae1

hae2

hae4

hae5

——————————

– Tên lễ hội bằng tiếng Hàn: 태백 해바라기축제
– Thời gian tổ chức lễ hội: 2016.07.29( thứ Sáu)~2016.08.16(thứ Ba)
– Địa điểm tổ chức lễ hội: 강원 태백시 구와우마을
– Địa chỉ: 강원 태백시 구와우길 38-33
– Trang web: http://www.sunflowerfestival.co.kr/
– Hướng dẫn đi lại: Bắt xe buýt tốc hành đi Taebaek tại Bến xe tổng hợp Đông Seoul, tuyến Gyeongbu nằm cạnh ga Gangbyeon (강변역), tuyến đường tàu số 2 (동서울종합터미널(경부). Tổng hành trình mất khoảng hơn 3 tiếng.
– Bản đồ: http://dmaps.kr/26ywd

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn