Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™.

Lễ hội Súng phun nước Sinchon (신촌물총축제 / Sinchon Water Gun Festival) là lễ hội mùa hè lớn nhất dành cho giới trẻ và sinh viên thủ đô. SWGF 2 năm liền được chọn là lễ hội mùa hè tiêu biểu của thủ đô.

Năm nay, Lễ hội Súng phun nước Sinchon diễn ra từ ngày 29 ~ 30/7/2017 (2 ngày cuối tuần), trên phố sinh viên Yonsei (연세로), phía trước cổng chính của trường đại học Yonsei.

Phố Yonsei được chọn làm nơi tổ chức lễ hội vì nơi này nằm ngay cạnh ga Sinchon (cửa ra số 2 và 3). Khu vực này là nơi tập trung 5 trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc, bao gồm đại học Yonsei, đại học nữ Ewha, đại học Sogang, đại học Hongik và đại học nghệ thuật Chugye.

Bên cạnh các trò chơi bắn nhau bằng súng phun nước, trượt nước, chia quân bắn nhau, du khách sẽ được thưởng thức các chương trình ca nhạc cực kỳ sôi động dành riêng cho giới trẻ. Thông tin về lễ hội súng phun nước Sinchon được cập nhật liên tục tại đây.

Giá vé tham gia Lễ hội Súng phun nước Sinchon:

Giá vé tham gia lễ hội súng phun nước ở Sinchon là 13.000KRW/người khi mua tại quầy. Nếu đặt vé online bạn sẽ được giảm giá chỉ còn 11.900KRW/người. Giá vé này chưa bao gồm các loại súng phun nước.

Lễ hội Súng phun nước Sinchon
Bảng giá vé tham gia lễ hội Súng phun nước Sinchon (màu tím là gói cơ bản, màu xanh là gói Người Trái Đất, còn màu đỏ là gói Người Ngoài Hành Tinh). Giá trên là mua tại quầy, giá bên dưới là mua online.
Bảng giá các loại súng phun nước của đội Người Trái Đất (màu xanh) và Người Hành Tinh khác (màu đỏ).

Nếu muốn tham gia bắn nhau giữa 2 đội Người Trái Đất (지구인) và Người Ngoài Hành tinh (외계인) bạn có thể mua các gói trang bị cho đội được chọn với giá 23.000KRW/gói và gia nhập vào đội quân để tăng thêm phần hào hứng. Đặt vé vé online tại đây.

Hình ảnh đẹp về Lễ hội Súng phun nước Sinchon:

Nhấn vào quảng cáo để hỗ trợ TTHQ™

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn