Lee Byung Hun – “gã Đông Gioăng” Hàn Quốc?

0
432

Lee Byung Hun là một ngôi sao tên tuổi không chỉ ở Hàn Quốc. Anh còn được mời đóng phim Hollywood. Tuy nhiên, những scandal tình ái của anh lại khiến không ít người hâm mộ “nản lòng” và nghi ngờ sự chung thủy, đạo đức của chàng diễn viên.

Ảnh cưới của Lee Byung Hun
Ảnh cưới của Lee Byung Hun

Theo thông tin tại sở cảnh sát Gangnam, nhân dịp vợ đi du lịch nước ngoài, diễn viên Iris đã đưa hai cô gái về nhà uống rượu và có những lời lẽ tục tĩu với hai cô này. Những hình ảnh không hay của anh đã bị các người đẹp bí mật ghi lại, sau đó, họ đề nghị anh đổi hơn 5 triệu USD lấy đoạn video. Tức giận, Lee Byung Hun đâm đơn đi kiện. Hai cô gái bị bắt ngay sau đó. Tuy nhiên, việc nam diễn viên dẫn hai cô gái trẻ về nhà uống rượu trong lúc vợ anh – nữ diễn viên Lee Min Jung đang đi du lịch ở nước ngoài khiến nhiều người không hài lòng. Hầu hết đều cho rằng, Lee Byung Hun xử sự không ra gì và làm nhiều điều có lỗi với Lee Min Jung.

Mới đây nhất, nam diễn viên đã chính thức công khai bức thư viết tay với mục đích xin lỗi vợ. Trong bức thư khá dài này, Lee Byung Hun viết: “Bất kể là sự việc này đã được lên kế hoạch từ trước, hay tôi có bị tống tiền hay không, trước khi đổ lỗi cho bất cứ ai, tôi biết rằng mọi thứ đều bắt đầu từ sự thiếu thận trọng của mình. Tôi cảm thấy rất hối tiếc vì những gì đã xảy ra, và sẽ dành thời gian để tự xem xét bản thân. Là một diễn viên – người được khán giả đón nhận và yêu mến, tôi cảm thấy rõ trách nhiệm của mình. Thời gian này, gia đình, người thân phải hứng chịu những soi mói không đáng có, tất cả đều bắt nguồn từ tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm gia đình, vợ – người luôn ở bên tôi cảm thấy thất vọng thêm nữa. Dù cho tôi không thể lấy lại được những nỗi thất vọng đã gây ra cho mọi người, tôi sẽ sống cẩn trọng, biết suy xét hơn trong tương lai.”

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn