Mua vé giá rẻ vào cửa các công viên giải trí

Mua vé vào cửa các công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc tại đây để được giảm giá tối đa.

Cập nhật về cấp visa nhập cảnh nhiều lần:

Bộ Tư Pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc đưa ra quy định mới theo đó từ ngày 01/03/2017 tất cả những người đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực vào Hàn Quốc như trước đây bao gồm những người có hình thức nhập cảnh trên 10  lần hoặc 04 lần liên tiếp trong vòng 02 năm gần nhất trở lại đây sẽ không được áp dụng hình thức miễn thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Do vậy, mọi đối tượng nêu trên bắt buộc cần phải xin cấp thị thực trước khi nhập cảnh vào Hàn Quốc. Quy định này áp dụng bắt đầu kể từ ngày 01/03/2017.

* Lưu ý: Tùy theo mục đích nhập cảnh, các đương đơn sẽ chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Đại sứ quán và Đại sứ quán sẽ xem xét cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần cho các đối tượng đủ điều kiện được đề cập ở trên.

Chương trình giảm giá được thực hiện dưới sự liên kết giữa TTHQ™ và công ty Place M nhằm mang đến cho khách du lịch Việt ở cả Việt Nam và Hàn Quốc mức giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi mua vé vào cửa các công viên lớn ở Hàn Quốc. Vui lòng điền vào mẫu đơn bên dưới để đặt vé.

Đang tải

Các loại vé vào cổng đang được bán trên TTHQ™:

Quy định khi mua vé:

– Sau khi hoàn tất đơn đăng ký mua vé, mời quý khách chuyển khoản thanh toán vé trong vòng hai ngày (sau hai ngày đơn đăng ký của quý khách sẽ tự động bị hủy).

– Phiếu mua hàng (voucher) sẽ được gửi cho quý khách qua email trong vòng 2 ngày kể từ ngày hoàn thành thanh toán (vé của quý khách được xử lý trong giờ hành chính, nếu quý khách chuyển khoản vào cuối tuần hay ngày nghỉ lễ của Hàn Quốc thì sẽ nhận vé muộn hơn.

– Trong trường hợp đã chuyển tiền nhưng muốn hủy vé và nhận lại tiền thì khách hàng phải viết đơn xin hủy vé với nội dung: tên khách hàng, tên người chuyển tiền, số vé đã mua, số tiền đã gửi, tên ngân hàng. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin này, xin quý khách vui lòng gửi về địa chỉ email csmaster@placem.co.kr với tiêu đề Đăng ký hủy vé. Quý khách sẽ nhận lại tiền trong vòng 05 ngày kể từ ngày xin đăng ký hủy vé. Quý khách lưu ý chỉ được đăng ký hủy vé với vé chưa sử dụng và vẫn còn thời hạn sử dụng.

– Tên người đăng ký mua vé và người chuyển khoản phải viết bằng chữ tiếng Việt không dấu và phải thống nhất với nhau.

– Tư vấn mua vé bằng tiếng Việt: csmaster@placem.co.kr

– Tư vấn qua điện thoại (tiếng Việt): (+82) 02-2156-3055 (từ 10:00 ~ 18:00 giờ Hàn Quốc (08:00 ~ 16:00 giờ Việt Nam) các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn