Mua vé vào cửa công viên Everland và Caribbean Bay

Mua vé vào cửa công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc Everland và công viên nước lớn nhất Hàn Quốc Caribbean Bay tại đây để được giảm giá tối đa.

TTHQ™ kết hợp với công ty Place M mang đến cho du khách người Việt ở cả Việt Nam và Hàn Quốc mức giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi mua vé vào cửa Everland và Caribbean Bay. Vui lòng điền vào mẫu đơn bên dưới để đặt vé.

Bảng giá vé vào cửa chính thức và ưu đãi của công viên Everland.

Vé vào cửa Caribbean Bay không phân biệt lứa tuổi, người lớn và trẻ em đều cùng một giá, chi tiết như trong bảng dưới đây.

Bảng giá chính thức và giá vé ưu đãi của công viên Caribbean Bay

Quy định khi mua vé:

-Sau khi hoàn tất đơn đăng ký mua vé, mời quý khách chuyển khoản thanh toán vé trong vòng hai ngày (sau hai ngày đơn đăng ký của quý khách sẽ tự động bị hủy).

– Phiếu mua hàng (voucher) sẽ được gửi cho quý khách qua email trong vòng 2 ngày kể từ ngày hoàn thành thanh toán (vé của quý khách được xử lý trong giờ hành chính, nếu quý khách chuyển khoản vào cuối tuần hay ngày nghỉ lễ của Hàn Quốc thì sẽ nhận vé muộn hơn.

– Trong trường hợp đã chuyển tiền nhưng muốn hủy vé và nhận lại tiền thì khách hàng phải viết đơn xin hủy vé với nội dung: tên khách hàng, tên người chuyển tiền, số vé đã mua, số tiền đã gửi, tên ngân hàng. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin này, xin quý khách vui lòng gửi về địa chỉ email csmaster@placem.co.kr với tiêu đề Đăng ký hủy vé. Quý khách sẽ nhận lại tiền trong vòng 05 ngày kể từ ngày xin đăng ký hủy vé. Quý khách lưu ý chỉ được đăng ký hủy vé với vé chưa sử dụng và vẫn còn thời hạn sử dụng.

– Tên người đăng ký mua vé và người chuyển khoản phải viết bằng chữ tiếng Việt không dấu và phải thống nhất với nhau.

– Tư vấn mua vé bằng tiếng Việt: csmaster@placem.co.kr

– Tư vấn qua điện thoại (tiếng Việt): (+82) 02-2156-3055 (từ 10:00 ~ 18:00 giờ Hàn Quốc (08:00 ~ 16:00 giờ Việt Nam) các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần.

Đang tải