Phẫu thuật thẩm mỹ

Chuyên mục TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ của TTHQ™ được đặt dưới sự bảo trợ của Công ty du lịch uy tín hàng đầu ở Hàn Quốc TRANS KOREA TOUR (트랜스 코리아 투어), kết hợp với các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa nổi tiếng ở quận Gangnam, Hàn Quốc.

Giấy chứng nhận của công ty du lịch Trans Korea Tour về việc được ủy quyền cung cấp dịch vụ tư vấn Y tế (bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ) dành cho khách quốc tế của Bộ Sức khỏe, Phúc lợi và Các vấn đề gia đình Hàn Quốc.
Giấy chứng nhận của công ty du lịch Trans Korea Tour về việc được ủy quyền cung cấp dịch vụ tư vấn Y tế dành cho khách quốc tế của Bộ Sức khỏe, Phúc lợi và Các vấn đề gia đình Hàn Quốc.

Xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu đơn bên dưới, nội dung thắc mắc của quý khách sẽ được chuyển trực tiếp đến các chuyên viên tư vấn của các bệnh viện đối tác và quý khách sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

ĐƠN YÊU CẦU TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Lưu ý: Trong trường hợp không thể hoàn thành mẫu đơn dưới đây, xin vui lòng gửi email với nội dung như trong mẫu đơn bên dưới về địa chỉ dichvu.tthq@gmail.com với tiêu đề ĐƠN YÊU CẦU TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ.

Thông tin cá nhân:
Thông tin tư vấn:

Tùy chọn đăng ảnh:

Nếu có thể, xin vui lòng chụp ảnh vị trí trên cơ thể cần tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ để các bác sĩ PTTM có thể chẩn đoán tình trạng và đưa ra lời khuyên chính xác nhất.

Thông tin cá nhân và ảnh của quý khách sẽ được đảm bảo giữ bí mật.

Tải ảnh lên

Dung lượng tập tin tối đa là 10MB. Định dạng JPG hoặc PNG.

CAPTCHA
Please wait...

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn