S.M The Ballad trở lại với đội hình mới

0
231

Thông tin S.M The Balld sẽ trở lại vào tháng 2 này được SM tiết lộ khiến các fan phấn khích, nhưng đội hình cho S.M The Ballad sẽ không phải là 4 thành viên mà được thay thế bởi hàng loạt những sao khác từ SNSD, Super Junior, f(x), EXO.

thongtinhanquoc-SM-The-Ballad-se-tro-lai-voi-doi-hinh-moi(1)Nhóm nhạc sở hữu những giọng hát cực đỉnh của SM là S.M The Ballad sẽ trở lại vào tháng 2 này sau một thời gian nghỉ dài hơi và các thành viên của nhóm là Jay, Kyuhyun cùng tân binh Jino sẽ không còn hoạt động trong nhóm nữa. Thành viên duy nhất còn duy trì đó là Jonghyun (SHINee). Các thành viên mới được bổ sung là Taeyeon (SNSD), Yesung (SuJu), Chen (EXO) và Krystal (f(x)), Changmin (DBSK), Zhoumi (SuJu M), và Jang Ri In.

Taeyeon và Jonghyun sẽ cùng nhau song ca một ca khúc, trong khi đó Chen và Krystal sẽ kết hợp giọng ca trong một ca khúc khác. Yesung và Taeyeon sẽ đem đến một giọng ca hoàn hảo trong bài hát solo của họ. SM đã tung ra list bài hát gồm Breath, Blind, When I was When U Were, Set Me Free. Một nguồn tin từ SM nói rằng: “Sự thật S.M The Ballad đang chuẩn bị trở lại là đúng và họ sẽ trở lại trong tháng 2 này. S.M The Ballad sẽ tung album thứ 2 mang tên Breath vào ngày 13/2”.

thongtinhanquoc-SM-The-Ballad-se-tro-lai-voi-doi-hinh-moi(2)

 

Album lần này bao gồm tổng cộng 6 ca khúc đều quay quanh chủ đề cặp đôi chia lìa. Ca khúc intro của album có tên Dear…, Taeyeon sẽ hát solo ca khúc Set Me Free, và One Day sẽ do Jonghyun và Chen song ca. When I was When U Were sẽ cho Krystal và Chen thể hiện.

Hai ca khúc trong số đó sẽ được phát hành thành 3 phiên bản: Hàn, Trung và Nhật. Breath phiên bản Hàn do Taeyeon và Jonghyun đảm nhiệm, phiên bản Trung sẽ do Chen và Jang Ri In thể hiện và phiên bản Nhật sẽ do Changmin và Krystal phụ trách. Phiên bản Hàn và Nhật của Blind đã được Yesung thu âm trước khi nhập ngũ. Phiên bản Trung của ca khúc này sẽ do Zhoumi hát.

 

[do action=”post_credit”]allkpop[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn