Shinhwa sẽ tổ chức concert kỉ niệm 16 năm thiếu vắng Andy

0
766

Vì dính líu đến vụ cá độ phi pháp mà Andy hiện phải chịu hình phạt từ toà án và sẽ ngưng mọi hoạt động trong ngành giải trí.

Vào ngày 22/3 sắp tới, nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa sẽ bắt đầu tổ chức concert 2 đêm kỉ niệm 16 năm hoạt động trong ngành giải trí nhưng một điều đáng buồn là nhóm sẽ thiếu vắng 1 thành viên – Andy. Nam ca sĩ bị điều tra vì tham gia cá độ phi pháp với số tiền khá lớn cùng với 5 ngôi sao nổi tiếng khác. Chắc chắn Andy sẽ không thể xuất hiện và kề vai cùng các thành viên còn lại trên sân khấu để kỉ niệm cho năm thứ 16 mà nhóm đã cùng nhau sát cánh trụ vững đến bây giờ.

Theo như một thông báo được đưa ra vào thứ 6 vừa qua của công ty Shinhwa, sự vắng mặt của Andy trong concert sắp tới chắc chắn sẽ không được nhắc tới trong màn giới thiệu đầu cũng như xuyên suốt buổi concert. “Do liên tiếp xảy ra nhiều scandal nên chỉ có 5 thành viên sẽ có mặt trong concert kỉ niệm 16 năm ra mắt của  nhóm. Andy sẽ không tham dự vào sự kiện này. Nhưng điều đó không có nghĩa Shinhwa sẽ thay đổi số lượng thành viên”.

thongtinhanquoc-Shinhwa-se -to-chuc-concert-ki-niem-16-nam-thieu-vang-Andy(1)

Shinhwa cũng nói rằng nhóm tổ chức buổi concert này vì đây là lời hứa với các fan và chắc chắn họ sẽ phải thực hiện điều đó. “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các fan vì đã dành rất nhiều tình cảm cho Shinhwa trong suốt 16 năm qua. Chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ và thể hiện nhiều nét quyến rũ khác nữa trong concert sắp tới“.

Và mặc dù nhóm vẫn chưa đưa ra quyết định ngày phát hành album mới The Classic nhưng trong lần chia sẻ vừa rồi của Shinhwa, nhóm nhạc huyền thoại này sẽ biểu diễn một vài ca khúc có trong album đó để làm thoả lòng khán giả.

thongtinhanquoc-Shinhwa-se -to-chuc-concert-ki-niem-16-nam-thieu-vang-Andy(2)

Trong khi đó, công tố viên Hàn quốc hiện đang thụ lý vụ án của Andy, tên thật là Lee Sun Ho cho biết nam ca sĩ đã chi hơn 9000 USD trong vụ cá độ bóng đá online cho các giải đấu nước ngoài. Andy chia sẻ: “Tôi sẽ dừng mọi hoạt động cá nhân và tự kiểm điểm cho hành vi của mình” khi được phỏng vấn vào tháng 11 năm ngoái liên quan đến vụ cá độ của mình.

Nam ca sĩ Tony An và nam diễn viên hài Lee Su Geun cũng bị cáo buộc đã chi hơn 350000 USD trong cá độ bóng đá phi pháp. Tak Jae Hoon được cho biết đã chi đến 250000 USD vì cá độ.  Rapper Boom và nam diễn viên Yang Se Hyun cũng ném khoảng 9000USD cho mỗi lần cá độ.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào rừ quản lý của Andy về việc khi nào anh sẽ lại trở lại sân khấu cũng như tham gia các hoạt động giải trí. “Chúng tôi thực sự xin lỗi vì đã khiến fan lo lắng về sự việc đáng xấu hổ này. Andy sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động chính thức nào trong thời gian này và sẽ tự kiểm điểm bàn thân. Chúng tôi cũng đã thông báo cho toàn bộ nhân viên của các chương trình mà anh hiện đang tham gia, Một lần nữa chúng tôi xin lỗi mọi người, những người đã dành hết tình yêu và sự ủng hộ cho nhóm nhạc. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và sẽ không để sự việc tương tự xảy ra nữa”.

[do action=”post_credit”]kpopstarz[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn