Suzy bị thương ở chân vẫn cố lên sân khấu

0
333

Trong tour lưu diễn ở Bắc Kinh vừa qua, Suzy bị thương ở cổ chân, dù máu vẫn chảy nhưng cô nàng vẫn gắng sức để đứng trên sân khấu.

MissA đang thực hiện chuyến lưu diễn ở Trung Quốc với địa điểm là Bắc Kinh trong tour diễn châu Á của năm 2014. Trong lúc đang biểu diễn, Suzy bị ngã ngay trên sân khấu khiến nhiều fan sốc và bất ngờ. Có lẽ cú ngã khá đau khiến chân của cô bị chảy máu nhiều và bị thương ở tay. Hình ảnh vết thương ở chân và tay của Suzy được đăng tải trên weibo được lan truyền chóng mặt trên mạng khiến nhiều fan lo lắng cho cô nàng. Tuy vậy, Suzy vẫn rất tươi rói khi đứng trên sân khấu hay thậm chí chụp hình cùng bạn bè và vẫn cố gắng hát hết các ca khúc mà không hề bận tâm đến vết thương ở chân.

thongtinhanquoc-suzy-bi-thuong-o-chan-van-co-len-san-khau(1)

thongtinhanquoc-suzy-bi-thuong-o-chan-van-co-len-san-khau(2)

thongtinhanquoc-suzy-bi-thuong-o-chan-van-co-len-san-khau(3)

JYP Ent thông báo tình hình của Suzy với fan: “Chúng tôi được biết Suzy bị thương khi đang biểu diễn vì ngã trên sân khấu. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cô ấy vẫn lên sân khấu và biểu diễn hết mình. Dẫu sao thì vết thương không quá nghiêm trọng, vì thế các fan đừng lo lắng quá nhé”.

[do action=”post_credit”]allkpop[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn