Từ điển Hàn – Việt Online

Từ điển Hàn – Việt Online là phần mềm tra từ điển trực tuyến của trang Naver.com, được nhúng vào website của Thông tin Hàn Quốc nhằm mang đến sự thuận tiện cho độc giả.

 • Để sử dụng phần mềm Từ điển, bạn chỉ cần nhập từ cần tra vào ô nhập liệu và nhấn nút Enter hoặc click vào nút Tìm kiếm bên cạnh ô nhập liệu, kết quả sẽ hiện ra bên dưới.
 • Để chuyển đổi giữa hai bộ từ điển Hàn – Việt và Việt – Hàn, bạn chỉ cần click vào biểu tượng lá cờ của Hàn Quốc hoặc Việt Nam ở phía trên ô nhập liệu.
 • Để sử dụng bàn phím ảo được tích hợp sẵn trong phần mềm, click vào biểu tượng bàn phím ở bên cạnh nút Tìm kiếm.
 • Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Hiện tại việc hiển thị từ điển đang bị lỗi, nếu các bạn không nhìn thấy phần từ điển của TTHQ™, xin vui lòng truy cập vào đây.

13 bình luận

  1. Hayi

   Mình chưa học tiếng Hàn nhưng xem show nhiều, người ta vẫn đọc là I Kwang Soo mà? chỉ là phiên âm ra chữ La Tinh thì ghi là Lee. Đúng không nhỉ? 🙂

   Trả lời
 1. Thuc Dao Thi Ngoc

  Mình rất yêu nền văn hoá Hàn Quốc, con người hàn quốc và đất nước của họ, yêu cả kim chi nữa. tiếng nói của họ thật phong phú và đa dạng, mình học tiếng hàn quốc với mong muốn được nói chuyện với thần tượng No Min Woo của mình, mình yêu hàn quốc hơn từ khi hâm mộ anh Min Woo. Chắc chắn rằng 1 ngày mình sẽ nói tiếng hàn giỏi cho mà coi

  Trả lời
 2. 민진

  안녕하세요 여러분! 저한테는 한국어를 궁부하는방법은 한국사람들이랑 대화하는것이 제일 좋은방법 입니다.!!! 믿지못하시면 제말에 대해서 해보세요. 그렇게 하시면 한달뒤에 한국어 실력은 꼭 많이 늘겁니다.

  Trả lời

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Các ô bắt buộc đánh dấu *