Tư vấn du lịch Hàn Quốc tự túc và hỗ trợ dịch vụ

Tư vấn du lịch là chuyên mục do TTHQ™ kết hợp với các công ty du lịch uy tín của Hàn Quốc để gửi đến các anh chị thành viên của TTHQ™ những thông tin tư vấn du lịch tốt nhất và các dịch vụ du lịch cần thiết với mức phí thấp nhất.

Cập nhật về cấp visa nhập cảnh nhiều lần:

Bộ Tư Pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc đưa ra quy định mới theo đó từ ngày 01/03/2017 tất cả những người đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực vào Hàn Quốc như trước đây bao gồm những người có hình thức nhập cảnh trên 10  lần hoặc 04 lần liên tiếp trong vòng 02 năm gần nhất trở lại đây sẽ không được áp dụng hình thức miễn thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Do vậy, mọi đối tượng nêu trên bắt buộc cần phải xin cấp thị thực trước khi nhập cảnh vào Hàn Quốc. Quy định này áp dụng bắt đầu kể từ ngày 01/03/2017.

* Lưu ý: Tùy theo mục đích nhập cảnh, các đương đơn sẽ chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Đại sứ quán và Đại sứ quán sẽ xem xét cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần cho các đối tượng đủ điều kiện được đề cập ở trên.

Dịch vụ tư vấn du lịch của TTHQ™ hướng đến khách du lịch cá nhân (du lịch tự túc), các cá nhân có mục đích khác, như: chữa bệnh, gặp mặt đối tác… TTHQ™ đảm trách tư vấn thông tin du lịch miễn phí, các dịch vụ khác (nếu khách yêu cầu) sẽ do các công ty du lịch đối tác của TTHQ™ cung cấp với mức giá ưu đãi dành cho khách đoàn, như:

– Lên chương trình du lịch hợp lý và khoa học, tiết kiệm thời gian.
– Hỗ trợ thuê hướng dẫn viên du lịch, thuê thông/phiên dịch để đàm phán với đối tác Hàn Quốc.
– Hỗ trợ đặt vé đến các địa điểm tham quan, xem ca nhạc, xem biểu diễn nghệ thuật…
– Hỗ trợ thuê khách sạn, thuê xe ôtô cho gia đình…

Lưu ý: Các dịch vụ hỗ trợ du lịch chỉ được cung cấp sau khi khách du lịch đã xin được visa du lịch tự túc ở Hàn Quốc. TTHQ™ không tham gia vào các dịch vụ cung cấp visa hoặc mục đích và hoạt động cư trú của khách du lịch ở Hàn Quốc. Các anh chị chưa có visa, xin vui lòng xem hướng dẫn xin visa tại đây.

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ĐƠN YÊU CẦU TƯ VẤN DU LỊCH bên dưới để nhận được nội dung tư vấn chi tiết từ TTHQ™.

Đang tải

20 BÌNH LUẬN

 1. mình muốn qua hàn quốc theo diện du lịch nhưng để qua chơi vs con gái 1 tuần cong ty có làm dc ko tu vấn cho tôi

 2. Cho minh hoi minh di han quoc dc gan ba nam roi cho nguoi ta muon chung minh thu bi truc suất ve gio con di lai dc nua kg tu van dum minh nhe

 3. Cho mình hỏi giá hdv là như thế nào? Mình muốn đi cả các tỉnh ngoài Seoul nữa, khoảng 8-9 ngày. Trả lời sớm giúp mình để mình còn liệu nhé. Thanks

 4. Cho mình hỏi, chi phí thuê HDV 1 ngày ở Seoul là bao nhiêu vậy bạn? Mình có thể chỉ thuê 1/2 ngày hay phải thuê ít nhất một ngày?

 5. Minh o My, se ve VN choi trong thang 4. Du dinh se ket lai san bay khoang 15 tieng, tu 5g chieu den 7g sang. Neu muon di Seoul choi thu cho biet, thi cac ban co huong dan vien khong? Gia ca the nao?

 6. Xin chào page, mình là người Việt sống ở Mỹ, mình có dự định sẽ quá cảnh tại HQ nhưng ngại ngôn ngữ và vẫn chưa biết rõ đường đi, mình muốn biết thêm về phần thông tin của HDV, ví dụ như mình có mặt tại hàn quốc ngày 28/12 nhưng tối ngày 29 mình ra sân bay bay tiếp về việt nam thì chi phí hướng dẫn viên là bao nhiêu .

 7. Xin chào page, mình là người việt sống ở Mỹ, mình có dự định sẽ đi HQ nhưng ngại ngôn ngữ và vẫn chưa biết rõ đường đi, mình muốn biết thêm về phần thông tin của HDV, ví dụ như mình đi tự túc thì họ có hợp tác dc ko hay chỉ khi đi với đoàn? Chi phí cho mỗi ngày là bao nhiêu ? Cám ơn nhiều ah!

  • Xin chao !….Neu o seoul thi Tien thong dich 1/ngay khoang 100 do,san bay dua don tien le phi 100 do(tu 1den 4 nguoi).con tien phong tro thi 30-100 do…..

 8. Xin chào cả nhà,
  Gia đình mình 4 ngừoi muốn đi du lịch ở Hàn Quốc trong vòng 2 tuần, từ ngày 15 đến 30 tháng 7, 2015.
  Vậy bạn có thể làm cho mình programme những thắng cảnh sẽ đi + HDV + hotel + vé máy bay trọn gói được khg nhỉ ?
  Bọn mình sẽ đến từ Pháp ( Paris ) , cãm ơn nhiều !
  Mình đã ở Seoul 1 năm.

  • cho minh hoi mua la do khoang thoi gian nao ha ban
   nha minh da dat ve ngay 4/10 roi khong biet thoi gian nay la da chuyen mau chua ban
   xin cam on

 9. Lam on cho minh hoi, minh muon co huong dan vien di tour jeju 3 ngay 2 dem thi minh co the tham khao lich trinh va phi o dau nhi?

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn