10 sao sở hữu chất giọng cao vút

0
837

Không chỉ sở hữu một ngoại hình xinh đẹp mà họ còn có một chất giọng hoàn hảo và khả năng hát nốt cao không phải ca sĩ nào cũng làm được.


Yoseob đảm nhận vai trò hát chính của Beast và anh sở hữu một giọng ca tuyệt vời nhưng không chỉ hát hay và anh còn có khả năng hát nốt cao trong một khoảng thời gian khá dài.


Nine Muses vốn không phải là nhóm nhạc nhận được nhiều sự chú ý như các nhóm thần tượng khác nhưng phải công nhận trong nhóm có một thành viên có thể hát được những nốt cao rất tốt.


Giọng ca chính của một nhóm nhạc từ một công ty lớn như SM có thể hát được những nốt cao rất tốt, vì thế mà không thể phủ nhận Luna của nhóm f(x) có một tài năng hơn người. Nhiều người cho rằng Nu ABO vẫn còn chưa đủ tầm của Luna, cô có thể hát được những nốt cao hơn nữa.


Ngoài gương mặt cuốn hút, Daehyun (B.A.P) còn sở hữu dây thanh âm khá tốt. Trong đĩa đơn mới ra mắt của nhóm, Daehyun đã chứng tỏ được khả năng của mình khiến nhiều người khâm phục.


Minah của nhóm Girl’s Day tuy nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu chất giọng vô cùng lợi hại. Khả năng hát nốt cao của Minah còn khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn cả vẻ đẹp dễ thương của cô.


Good day là ca khúc đã đưa tên tuổi của IU lên hàng top và không thể phủ nhận chính kỹ năng hát 3 nốt cao liên tiếp của IU đã giúp cô tỏa sáng và khó ai có thể đánh bật được cô.


Cả Heaven và I’ll show you đều là những ca khúc mà Ailee đã chứng tỏ được giọng ca khỏe khoắn đầy nội lực của mình. Trong I’ll show you, Ailee đã phô diễn được khả năng hát 2 nốt cao liên tiếp chẳng kém gì IU.


Không thể phủ nhận SM là công ty có khả năng chiêu mộ nhân tài, công ty này đã chọn đúng người để thành lập nhóm TaeTiSeo bởi họ có một chất giọng hoàn hảo, tài năng của mỗi thành viên với những nốt cao được thể hiện trong đĩa đơn đầu tiên của họ.Cả hai nốt cao đều được Changmin thể hiện quá tuyệt đến mức không thể chọn ra được ca khúc nào đỉnh hơn. Dường như những nốt nhạc đó chỉ có Changmin mới làm được và không một ai có thể hoàn thành tốt hơn anh chàng.

http://www.youtube.com/watch?v=gV6YW3GeQwI
Jonghyun cũng chẳng kém cạnh đàn anh đàn chị với khả năng ngân cao vút. Mỗi thành viên trong nhóm SM The Ballad đều sở hữu một chất giọng hoàn hảo nhưng ấn tượng nhất vẫn là đoạn hét cực đỉnh của Jonghyun.

[do action=”post_credit”]ningins[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn