Mới

Thuốc điều trị COVID-19 ở Hàn Quốc, những điều cần biết khi sử dụng

Paxlovid của Pfizer và Molnupiravir của Merck đã bắt đầu được phân phối ở Hàn Quốc dành cho các bệnh nhân COVID-19 giai đoạn đầu

Hướng dẫn làm xét nghiệm COVID-19 PCR ở sân bay Incheon khi về Việt Nam

Khi xuất cảnh về Việt Nam, bạn có thể đến 1 trong 3 điểm xét nghiệm PCR tại sân bay Incheon để lấy giấy xét nghiệm âm tính bằng tiếng Anh.

Hàn Quốc thắt chặt quy định nhập cảnh từ 20/1/2022

Hàn Quốc sử dụng biện pháp Circuit Breaker để ngăn chặn các chuyến bay nhiễm COVID-19, đồng thời tăng cường cách ly với người nhập cảnh

Hàn Quốc hỗ trợ 2 triệu won cho tất cả các em bé sinh từ tháng 1/2022

Người có quốc tịch Hàn Quốc hoặc gia đình đa văn hóa sẽ nhận ngay 2 triệu tiền hỗ trợ khi sinh con từ trong năm 2022!

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc hạ tiêu chuẩn gia đình đông con & thêm 8 khoản ưu đãi mới

Từ 2022, gia đình sinh con thứ 2 trở lên sẽ được cộng nhận là gia đình đông con và nhận thêm 8 khoản ưu đãi mới!

Hàn Quốc cho phép visa D-2 & D-10 đổi sang E-9, làm NN ngắn hạn từ 2022

Trong giai đoạn đầu thử nghiệm, sẽ có 10% chỉ tiêu của visa E-9 được phép chuyển đổi từ visa du học D-2 hoặc D-10 (khoảng 50 ~ 60.000 người).

Quy định nhập cảnh Việt Nam tháng 1/2022

Theo quy định từ ngày 16/12/2021 của Bộ y tế Việt Nam, kể từ ngày 01/1/2022, người nhập cảnh tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi COVID-19, có xét nghiệm PCR âm tính sẽ cách ly tại nơi nhà 3 ngày. Bên cạnh việc chuẩn bị kết quả xét nghiệm âm tính PCR trước khi nhập cảnh...

Đăng ký tái nhập cảnh Hàn Quốc online theo quy định mới từ tháng 1/2022

Từ tháng 1/2022, người nước ngoài đã hoàn thành tiêm chủng có thể đăng ký tái nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần và hoàn toàn miễn phí.

Hàn Quốc gia hạn tự động 1 năm cho visa E-9, H-2 từ tháng 1/2022

Người nước ngoài có visa E-9 và H-2 vẫn cư trú hợp pháp ở Hàn Quốc đến hết ngày 28/12/2021 sẽ được tự động gia hạn visa thêm 01 năm

2020 sẽ có thêm nhiều thiết bị gập ra mắt… Galaxy Fold giảm giá tại Việt Nam

Một nguồn tin trong ngành cho biết nhiều phiên bản điện thoại màn hình gập dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới, mở rộng phân khúc thiết bị màn hình gập ở cỡ lớn hơn.

Ít nhất sẽ có hai mẫu thiết bị mới của ông lớn Samsung Electronics vào năm 2020, ngoài ra có tin rằng LG Electronics cũng sẽ công bố chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng.

Một trong những chiếc điện thoại gập mới của Samsung sẽ là một thiết bị dạng vỏ sò gập theo chiều dọc, trong khi chiếc còn lại có khả năng lớn sẽ là phiên bản nâng cấp của Galaxy Fold hiện tại.

Phiên bản thứ hai của Galaxy Gold dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8/2020.

“Kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm gập của Samsung phụ thuộc vào phản ứng của thị trường đối với dòng vỏ sò tung ra vào năm 2020 nhưng rõ ràng là hãng sẽ tăng cường số sản phẩm mới của mình,” Choi Bo Young, một chuyên gia phân tích tại Hãng chứng khoán Kyobo cho biết.

Giá bán lẻ của điện thoại vỏ sò dự kiến vào khoảng 1 triệu KRW (~20 triệu VND). Đây là một mức giá chiến lược nhằm tăng doanh số và nhằm tới thị trường đại chúng.

Samsung cũng có vẻ như đang khởi động một chương trình giảm giá trên toàn cầu đối với Galaxy Fold – hiện có giá 2.000 USD (~45 triệu VND) – cùng kế hoạch mở rộng thêm 60 quốc gia trong ba tháng tới, bao gồm Việt Nam, New Zealand, Brazil, Chile, Italy, Hà Lan và Hy Lạp.

Khoảng 500,000 chiếc điện thoại Galaxy Fold đã được bán ra kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2019 vừa qua sau khi bị trì hoãn khoảng 5 tháng do phát hiện lỗi màn hình vào hồi tháng 4.

Một chuyên gia phân tích cho biết Samsung có kế hoạch bán ra 6 triệu thiết bị gập vào năm tới và 20 triệu chiếc tính đến năm kế tiếp.

LG Electronics cũng dự kiến đặt chân vào thị trường gập trong năm tới với thiết bị đầu tiên. Theo các nguồn tin cho biết, LG Electronics đã nộp hồ sơ đăng ký nhiều bằng sáng chế cho các thiết bị gập của mình.

Let’sGo Digital, một đại lý IT đặt tại Hà Lan, tiết lộ rằng công ty Hàn Quốc đã nộp hồ sơ đăng ký bản quyền thiết kế với Hệ thống Thiết kế Quốc tế Hague vào tháng 5 mặc dù tới ngày 29/11 mới chính thức công bố.

Nội dung phác họa trong bằng sáng chế cho thấy thiết kế gập ra ngoài tương tự như Mate X của Huawei.

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).