22 danh thắng ăn ảnh nhất Hàn Quốc (Phần 2)

0
229

8. Saemangeum

Saemangeum là một trong những dự án quy hoạch lớn nhất trong lịch sử Hàn quốc. Với chiều dài 33km, Saemangeum là đê bao chắn biển dài nhất thế giới và rõ ràng là rất ngoạn mục khi lên ảnh.

8. Saemangeum

9. Hongdo

Hongdo trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là “hòn đảo đỏ”, là khu bảo tồn thiên nhiên với sức chứa 270 loài thực vậy và 170 loài động vật. Tuy khách du lịch không được phép lên đảo để bảo vệ hệ sinh thái nơi đây, nhưng bạn vẫn có thể đứng từ cảng Hongdo và chụp lại quang cảnh tuyệt đẹp trên đảo từ địa điểm này.

Hongdo

10. Đầm Upo

Bất cứ ai yêu thiên nhiên cũng đều mê mẩn khi tới Uponeup. Vùng sông nước ẩm ướt lúc nào cũng mờ trong khói sương là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động chèo thuyền, lái xe đạp, và ngắm những chú chim bay trong màn sương.

Uponeup

11. Pháo đài Gongju Gongsanseong

Gongju là cố đô của vương quốc Baekjae cổ đại, tồn tại ở Hàn Quốc từ năm 18 trước công nguyên tới năm 660 sau công nguyên. Nơi đây có các pháo đài, lăng mộ hoàng gia và nhiều công trình khác rải rác trong thị trấn gợi nhớ quá khứ huy hoàng.

Gongsanseong

12. Eocheongdo

Ngọn đèn biển nằm trên hòn đảo Eocheongdo được dựng lên vào năm 1912 và từ đó đã trở thành một trong những địa điểm “ăn ảnh” nhất Hàn Quốc. Đến đảo Eocheongdo trên một chuyến phà và bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng công trình này trong ánh hoàng hôn, ngắm những bầy chim di cư từ Trung Quốc tới đây trú ngụ.

Uponeup

Eocheongdo

13. Tổ hợp công nghiệp Ulsan

Tổ hợp công nghiệp Ulsan là nơi chứa những chiếc máy, xưởng đóng tàu và tinh chế dầu lớn nhất thế giới. Từ xa nhìn lại, Ulsan sáng rực rỡ trong ánh đèn và trở thành biểu tượng của những thành công vượt bậc về kinh tế của Hàn Quốc.

Ulsan

14. Làng Haenam Ttangkkeut

Ttangkkeut trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là nơi tận cùng của mặt đất. Ở cộng đồng làng xã bình yên này, cuộc sống trôi đi chậm chạp. Du khách được tận hưởng những ngày dài chơi với bùn cùng lũ trẻ trong làng, một trải nghiệm vô cùng thanh bình, xóa tan đi những vất vả của cuộc sống mưu sinh.

Ttangkkeut

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn