2NE1 tung teaser Missing you cho ngày trở lại bất ngờ

0
166
Casino 300×250

Cặp chị em xinh đẹp họ Park của 2NE1 khiến fan sững sờ với video thông báo nhóm nhạc sắp trở lại sàn đấu trong buổi họp báo bất thường của họ.

Ngày 18/11, Park Bom và Sandara tung ra một đoạn video tiết lộ cho sự trở lại sắp tới của 2NE1, điều đầu tiên bộ đôi nhắc tới chính là tour diễn thế giới của nhóm sẽ được bắt đầu vào tháng 3 năm sau, địa điểm đầu tiên sẽ là Seoul và tiếp theo là các nước châu Á bao gồm: Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản. Ngoài ra, Park Bom và Sandara cũng đề cập đến mong muốn được đem đến những màn trình diễn độc đáo cho các fan ở Mỹ, châu Âu, châu Phi.

thongtinhanquoc-2NE1-tung-teaser-missing-you-cho-su-tro-lai-bat-ngo(1)

Chị em họ Park còn tiết lộ ngày comeback của 2NE1 có thể sẽ là ngày 21/11 sắp tới đây và ca khúc I’m Lonely (bản tiếng Anh) sẽ được tùn ra cùng với MV vào nửa đêm. Được biết, bản track đầy cảm xúc rất phù hợp với cảnh đêm u buồn, các cô gái đã khóc rất nhiều trong khi thu âm ca khúc, đặc biệt Dara còn sử dụng gần hết một hộp khăn ăn để lau nước mắt.

Teaser cho MV Mising you đã được tung ra với hình ảnh CL diện đồ đen toàn tập cùng chiếc kính cực ngầu. Teaser mới này khiến cho fan được phen nghe rõ, tận hưởng chất giọng đầy nội lực của CL cho bài hát MIsing You.

[do action=”post_credit”]soompi[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn