5 sự thật thú vị về Han Hyo Joo

0
502

Cùng khám phá những điều bí mật về nàng Dong Yi xứ Hàn

1.Han Hyo Joo sở hữu một danh sách các bạn diễn nam đáng ghen tị. Nữ diễn viên từng đóng chúng với Lee Jun Ki trong bộ phim Iljimae, hợp tác với JYJ Jae Joong trong phim Heaven’s Postman, đóng vai hoàng hậu của vua Lee Byung Hun trong Gwanghae, sánh vai cùng So Ji Sub trong drama Always, và chiếm trọn trái tim của Lee Seung Gi trong phim Brilliant Legacy. Hiện tại, cô nàng đang hợp tác với ngôi sao kỳ cựu Jung Woo Sung trong phim Cold Eyes.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-han-hyo-joo(1)

“Tôi thật là một nữ diễn viên may mắn khi có những bạn diễn tuyệt vời”, Han Hyo Joo chia sẻ, nhưng cô lại từ chối khi chọn ngôi sao nam mà cô yêu thích nhất trong danh sách trên. Ngôi sao mà cô thần tượng và muốn hợp tác nhất là Yoo Seung Ho, chàng diễn viên trẻ tuổi tài cao. “Tôi đã xem một tập phim Missing You và bị hút hồn bởi Yoo Seung Ho. Nếu có cơ hội hợp tác, tôi thấy thật là vinh hạnh và sung sướng”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-han-hyo-joo(2)

Hiện tại, Yoo Seung Ho đang trong quân ngũ, vì thế có lẽ Han Hyo Joo sẽ phải đợi một thời gian nữa mới có thể đạt được ước nguyện.

2.Dù không thừa nhận bạn diễn nào cô thích nhất nhưng cảnh quay yêu thích nhất là cảnh cầm tay Lee Byung Hun trong phim Gwanghae. Mỗi khi xem lại cảnh đó, nữ diễn viên họ Han luôn cảm thấy hạnh phúc.
Trái tim tôi loạn nhịp mỗi khi nhìn cảnh quay hai chúng tôi cầm tay nhau cùng âm nhạc ngọt ngào bao quanh. Khi quay cảnh này, chúng tôi phải chạy rất nhiều và mệt mỏi, nhưng thật là tuyệt vời khi được thấy cảnh quay đẹp như vậy”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-han-hyo-joo(3)

3. Han Hyo Joo nói rằng cô thấy đóng phim cổ trang dễ hơn đóng phim hiện đại.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-han-hyo-joo(4)
Phim nào cũng có sức hấp dẫn riêng nên rất khó để chọn. Trang phục trong phim hiện đại giúp tôi dễ chịu hơn trong việc đi lại nhưng phim cổ trang lại khiến tôi thấy mình đẹp hơn nhiều”, Han Hyo Joo từng nói.

4. Han Hyo Joo có một cuộc sống bình yên và giản dị trong đời thường. “Tôi thích nấu ăn, đọc sách và đi dạo”, nữ diễn viên còn cho biết cô thích xem phim, đặc biệt là những bộ phim Nhật Bản.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-han-hyo-joo(5)
5. Nữ ca sĩ Ivy và Han Hyo Joo từng là bạn cùng phòng trong 4 năm khi họ còn là thực tập sinh. Cả hai rất thân nhau như chị em một nhà. Ivy nói về Hyo Joo rằng cô ấy thích những bộ phim và nhóm nhạc độc lập. Còn Han Hyo Joo nói rằng: “Chúng tôi rất vui vẻ khi ở cùng nhau. Chúng tôi biết nhau đủ nhiều để cho nhau những khoảng không gian riêng khi cần thiết”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-han-hyo-joo(6)

Nguồn: Kdrama

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn