5 sự thật thú vị về Kang Ha Neul

1
5850
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Nam diễn viên trẻ góp mặt trong bộ phim The Heir được nhiều khán giả gọi là Bản sao của Lee Seung Gi. Nhưng không có nghĩa là anh chàng sẽ có một sự nghiệp vững chãi như chàng rể quốc dân. Anh giống Lee Seung Gi ở chỗ có thể diễn, hát, nhảy và cũng có thể tham gia nhiều show khác. Vẻ ngoài cuốn hút đặc biệt đủ để anh có thể là một MC trong các show truyền hình, vì thế mà tương lai trong nền giải trí của anh chàng hứa hẹn sẽ tỏa sáng.

1.Kang Ha Neul năm nay 23 tuổi, có cùng ngày sinh với nữ diễn viên Kim Ha Neul. Điều đó thật sự trùng hợp với cả hai diễn viên cùng tên.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Kang-Ha-Neul(1)

2.Kang Ha Neul xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình với vai học sinh trung học trong một show tên là My Mom!Super Mom! Anh chàng đóng vai một chàng trai trẻ hiếu học và thờ ơ với mọi thứ xung quanh nhưng lại dễ bị tổn thương và có một tình cảm sâu sắc. Ngoài việc diễn xuất là học sinh, Kang Ha Neul còn giỏi trong vai diễn nhạc kịch. Khả năng ca hát của anh giúp anh có được một vai diễn trong bộ phim Monstar.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Kang-Ha-Neul(2)

3.Kang Ha Neul thực sự rất thích vai diễn trong Monstar. “Nó rất thú vị bởi vì tôi có thể vừa diễn vừa hát như diễn kịch vật. Tôi nghĩ là âm nhạc sẽ giúp tôi tập trung hơn vào vai diễn”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Kang-Ha-Neul(3)

4.Kang Ha Neul không có bất kỳ cơ hội nào để hẹn hò với nữ diễn viên đóng cặp trong Monstar Ha Yeon Soo nhưng đó không thành vấn đề. Khi cô ấy được hỏi liêu cô thích Yong Junhyung của Beast hat Kang Ha Neul hơn thì cô trả lời rằng cả hai đều không phải mẫu người của cô. Trái tim Kang Ha Neul tan vỡ và cười khi nghe câu trả lời của Ha Yeon Soo.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Kang-Ha-Neul(4)

5.Nam diễn viên xuất hiện trong hai bộ phim You’re My Pet với Jang Geuk Suk và bộ phim hài chiến tranh lịch sử Battlefield Heroes. Ngoài ra anh còn xuất hiện trong phim To The Beautiful You. Sau kết thúc bộ phim Monstar, Kang Ha Neul sẽ đóng vai một đứa con trai cuốn hút và thông minh của một công tố viên trong phim The Heir – bộ phim nói về trường học cho những học sinh nhà giàu.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Kang-Ha-Neul(5)

Khi đóng trong phim Monstar, đại diện công ty nói rằng anh ấy có một lợi thế là vì hiến có một diễn viên nào cùng độ tuổi của anh chàng có một tài năng diễn xuất được đánh giá cao và một vẻ ngoài cuốn hút. “Chúng tôi mong là Kang Ha Neul sẽ trở thành ngôi sao tân binh nổi bật nửa cuối năm 2013 nhờ vào hai bộ phim The Heir và Monstar”.

Nguồn: Kdrama

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

1 BÌNH LUẬN

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn