5 sự thật thú vị về Kim Hye Soo

0
915

Kim Hye Soo là một tên tuổi lớn trong làng giải trí Hàn Quốc, ngoài khả năng diễn xuất tài ba, Kim Hye Soo còn được mệnh danh là ngôi sao gợi cảm nhất xứ Hàn.

1. Ngoài việc đóng phim, Kim Hye Soo còn là một họa sĩ và cô đã có một buổi triển lãm các tác phẩm của mình tại Triển lãm nghệ thuật mở rộng Seoul. Nếu có bất kỳ tác phẩm nào của cô được bán, số tiền đó sẽ được dùng vào việc từ thiện.

Soo1

2. Kim Hye Soo đã bỏ túi được hơn 30 bộ phim, gồm cả The Thieves, bộ phim đạt doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử phim Hàn. Nữ diễn viên góp mặt trong rất nhiều phim điện ảnh và hàng tá phim truyền hình, nhưng cô vẫn không  hề lo ngại về các vai diễn có phù hợp với mình hay không, hay vai diễn đó có nhiều đất diễn hay không. “Nếu tôi tìm kiếm thứ gì đó đầy sức hút, chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian cho bản thân. Những nếu một dự án nào đó lọt vào tầm ngắm của tôi, tôi sẽ không ngại ngần hay đắn đo nhận lời. Vai chính hay vai phụ không phải là điều quan trọng”.


Soo2

3. Kim Hye Soo tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện ảnh – kịch nghệ, và cô đã từng dạy bộ môn nghệ thuật tại trường Sungkyungkwan như một bậc thầy.

Soo3

4. Kim Hye Soo không phải người có tính cạnh tranh hay đố kỵ. “Bản thân tôi nhận thấy mình không có gen cạnh tranh bẩm sinh. Từ khi sinh ra tôi đã như vậy rồi. Và có nhiều lời nói rằng đối thủ lớn nhất trong đời chính là bản thân bạn. Tôi không muốn tin vào điều đó. Tôi thực sự không hứng thú trong việc chiến thắng một ai đó, kể cả bản thân tôi. Tôi thấy thú vị hơn là làm thế nào để giải quyết những thứ không mong muốn xảy ra, những điều tồi tệ trong cuộc sống”.

Soo4

5. Có một khoảng thời gian mà Kim Hye Soo lo lắng về việc trở thành một ngôi sao hay là một nữ diễn viên. Mặc dù cô đã tham gia diễn xuất từ khi còn là một thiếu niên, Kim Hye Soo cảm thấy rằng sự nghiệp của cô đã xuống dốc từ khoảng năm 2000. Cô ấy thấy rằng bản thân mình xuất hiện trong nhiều bộ phim nhưng đều cùng một thể loại trong nhiều năm trời. Tất cả đều là những bộ phim hay, những cô lại cảm thấy cần phải cân nhắc tỉ mỉ hơn các vai diễn trước khi nhận lời đóng phim.

“Tôi chẳng biết làm gì ngoài việc nghi ngờ tài năng của mình”.

Soo5

Vì vậy, cô đã quyết định chấp nhận những vai diễn đầy thách thức và xoay chuyển sự nghiệp lên một tầm cao mới. Vai diễn trong YMCA Baseball Team, The Red Shoes, The War of Flowers, The Family You Hate, 11th Mother đều nhận được những lời khen ngợi từ các nhà phê bình.

Kim Hye Soo là một diễn viên có tất cả mọi thứ: tài năng và sức hấp dẫn từ một ngôi sao.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn