5 sự thật thú vị về Kim Hyun Joong

5
942

Tìm hiều xem bạn còn chưa biết gì về chàng hoàng tử bạch mã sở hữu nụ cười tỏa nắng và ánh mắt hút hồn Kim Hyun Joong.

1. Kim Hyun Joong là cầu thủ bóng đá trong đội bóng từ thiện mang tên FC Men. Các fan hâm mộ gọi anh là hoàng tử bóng đá trên sân cỏ. Kim Hyun Joong là một người cực kì chu toàn và anh luôn giữ gìn hình tượng điển trai bảnh bao của mình ngay cả khi người bị bám đầy bụi bẩn.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-kim-hyun-joong(1)

2. Với chiều cao 1m82, các nữ diễn viên đóng cùng Kim Hyun Joong luôn phải đứng trên một cái bục hay mang giày cao gót thật cao để xứng tầm với anh chàng.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-kim-hyun-joong(2)

3. Mặc dù anh sắm vai là một trong 4 chàng hoàng tử bạch mã trong BOF, Kim Hyun Joong ngoài đời có rất nhiều bạn bè. Hiện tại, chàng ca sĩ kiêm diễn viên vẫn là bạn tốt với một mảnh của F4 Kim Bum. Hai người từng xuất hiện trong chương trình truyền hình Star, Becoming A Rookie.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-kim-hyun-joong(3)

Ngoài ra, anh còn là bạn thân của Big Bang T.O.P, bởi cả hai đều là bạn học và là hàng xóm. Kim Hyun Joong còn rất thân thiết với 3 thành viên của JYJ, vì thế chẳng có gì là ngạc nhiên khi Jun Su là đội trưởng trong đội bóng của anh. Kim Hyun Joong và Kim Jae Joong từng sống chung 1 năm và là bạn tốt trong cuộc sống. Và tất nhiên anh cũng là người bạn thân thiết với các thành viên SS501.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-kim-hyun-joong(4)

4. Kim Hyun Joong đặt niềm tin vào lối sống tích cực và lạc quan. Điều quan trọng là hãy mỉm cười ngay cả những lúc buồn.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-kim-hyun-joong(5)

“Nếu không vui, hay luôn giữ cho mình trong trạng thái cân bằng. Những ngày vui vẻ và tâm trạng yêu đời sẽ đến ngay thôi. Tôi lúc nào cũng vui vẻ bởi tôi thường làm theo nguyên tắc này”, an chia sẻ.

5. Anh thường nói ra hết những gì mình nghĩ, dù đôi lúc anh nói những điều mà anh chẳng suy nghĩ, rất hời hợt, những fan hâm mộ vẫn yêu mến anh vì điều đó và họ còn gửi cho anh những câu nói của chính anh. Ngôi sao BOF thừa nhận rằng: “Tôi thừa nhận mình có nhiều suy nghĩ rất vô nghĩa”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-kim-hyun-joong(6)

Nguồn: Kdrama

5 BÌNH LUẬN

  1. Anh thân với Jae Joong lắm hả? Em là Fan của Anh ấy nè!!! Nếu Anh là bạn thân của Anh ý thì em mến Anh luôn I love Kim Huyn Joong

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn