5 sự thật thú vị về Lee Bo Young

0
573

Khám phá những điều thông tin chưa từng được biết về nữ hoàng rating mới xứ Hàn Lee Bo Young.

1.Ban nhạc yêu thích của Lee Bo Young là CNBLUE. Trong bộ phim ăn khách My Daughter Seo Young, thành viên nhóm nhạc là Lee Jung Shin đã cùng tham gia đóng phim với cô. Trong phim, Jung Shin vào vai Kang Sung Jae, một nhân vật có tình cảm với nhân vật do Lee Bo Young thủ vai. Ngoài ra, trưởng nhóm CNBLUE Young Hwa cũng từng nói rằng nữ diễn viên họ Lee là sao nữ mà anh muốn được hợp tác trên màn ảnh nhất.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-bo-young(1)

“Lee Bo Young trong phim My Daughter Seo Young thực sự rất xinh đẹp. Lee Jung Shin vào vai Kang Sung Jae. Tôi ước là tôi có thể là Sung Jae”, Jung Yong Hwa chia sẻ.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-bo-young(2)

Lee Bo Young đã cảm ơn anh chàng về những lời khen ngợi mà anh dành cho cô, cô cũng đã gặp anh trong một buổi concert nhưng hiện tại cả hai vẫn chưa có cơ hội hợp tác trên màn ảnh. Bộ phim cuối tuần My Daughter Seo Young là bộ phin rất nổi tiếng và đạt mức rating khá cao trên 40%.

2.Lee Bo Young từng một lần ăn trộm ví của Lee Min Ho. Cả hai diễn viên đã từng đóng chung trong nhiều bộ phim như Run Mackerel, EBS – Secret School Society và Our School ET.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-bo-young(3)

Sau lễ trao giải Baeksang, khi Lee Min Ho nhận được giải nam diễn viên xuất sắc nhất, cô đã bắt anh phải chiêu đãi cô một bữa thịnh soạn. “ Lần đầu tiên tôi nói với Min Ho rằng tôi sẽ mời cậu ấy một bữa tối nhưng tôi lại lấy ví của cậu ta và bắt cậu ta trả tiền”, Lee Bo Young tươi cười chia sẻ.

3.Hiện tại Lee Bo Young đang hẹn hò với diễn viên Ji Sung. Cả hai gặp nhau trên phim trường bộ phim Save the Last Dance for me năm 2004 và chính thức hẹn hò từ năm 2007. Năm ngoái từng xuất hiện tin đồn đám cưới nhưng cặp đôi đã phủ nhận thông tin. Ji Sung không thích trả lời những câu hổi liên quan đến Bo Young, nhưng anh từng thừa nhận rằng anh rất thích cách diễn xuất của cô và bộ phim My Daughter Seo Young khiến anh rơi nước mắt.

Ji Sung từng nói: “Tôi đã xem bộ phim của bạn gái tôi, trong lúc xem, tôi đã khóc thực sự”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-bo-young(4)

4.Lee Bo Young thấy rằng cô khó mà thoát khỏi hình tượng nhân vật Seo Young. Bộ phim dài 50 tập chỉ tập trung vào việc phá vỡ mối quan hệ giữa Seo Young và người cha.Tuy rằng kết thúc có hậu, nhưng Bo Young vẫn cảm thấy khó mà có thể nói lời tạm biệt.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-bo-young(5)

5. Không chỉ có công việc liên quan đến những câu chuyện, mà tất cả nhữn sở thích của cô cũng liên quan tới truyện theo hình thức này hay hình thức khác. Cô thích chụp ảnh theo ý tưởng kể lại một câu chuyện, xem phim và đọc sách.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-bo-young(6)

Nguồn: Kdrama

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn