5 sự thật thú vị về Lee Da Hee

0
4884
Casino 300×250

Lee Da Hee ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả thông qua bộ phim hot I Hear Your Voice.

Trước đây, nữ diễn viên chỉ đóng các vai phụ trong các bộ phim nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ sau khi xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng với tỷ suất người xem hơn 20% I Hear Your Voice. Lee Da Hee đóng vai công tố viên Seo Do Hyun. Vai diễn của cô là đối thủ của Jang Hye Sung do Lee Bo Young đóng. Trong cuộc chiến giữa hai diễn viên, Lee Da Hee khao khát mãnh liệt đánh bại Lee Bo Young và cô cũng có một khả năng đánh giá rất tài tình.
Dưới đây là một vài thông tin thú vị về nữ diễn viên Lee Da Hee:

1.Chắc chắn cô không phải là Lee Da Hae. Cái tên của họ nghe có vẻ giống nhau đến mức khiến nhiều người lầm tưởng họ là một. Cô không hẹn hò với Lee Dong Wook và cũng không thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô càng không phải là người bạn thân thiết của mỹ nam Super Junior Kim Hee Chul. Tuy nhiên, mỗi lần bạn tra từ Lee Da Hee trên google, bạn sẽ thấy có nhiều thông tin về Lee Da Hae.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-da-hee(1)

2.Mặc dù Lee Da Hee chưa từng vào vai công tố viên nhưng diễn xuất của cô trong bộ phim hot này thực sự khiến người xem phải khâm phục. Lee Da Hee bắt đầu ra mắt vào showbiz bằng việc tham gia vào cuộc thi người mẫu Super Elite năm 2002 và giành chiến thắng.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-da-hee(2)

3.Lee Da Hee không thấy mãn nguyện với chiều cao lý tưởng của mình. Cân năng của cô là 48kg và chiều cao là 1m70. Ai cũng mong muốn sở hữu chiều cao lý tưởng như vậy nhưng phải chăng vì cao hơn mức trung bình như vậy mà khiến cho cô nàng cảm thấy không được tự tin.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-da-hee(3)

Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn khi lo lắng về chiều cao của mình dù cho chiều cao giúp tôi khá nhiều trong các buổi chụp ảnh người mẫu. Tôi rất thích công việc làm người mẫu. Tôi thử rất nhiều kiểu trang phục và có cơ hội tìm thấy phong cách của chính mình, điều đó thật thú vị”.

4.Trở lại hay đột phá? Mọi người gọi vai diễn của cô trong I hear your voice là một sự trở lại nhưng có lẽ đó không hẳn là một sự trở lại đúng nghĩa vì cô từng đóng rất nhiều vai phụ kể từ khi debut. Lee Da Hee từng đóng vai người chơi golf cùng với UEE trong Birdie Buddy, góp mặt trong I Need Romance, Sad Love Song, Air City, The Legend, Myung Wol The Spy, Welcome Rain To My Life. Sẽ chuẩn hơn khi gọi đây là vai diễn đột phá của Lee Da Hee.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-da-hee(4)

5.Liệu Lee Da Hee thực sự sẽ tỏa sáng. Ngay khi bộ phim bắt đầu công chiếu, vẻ ngoài của Lee Da Hee nhanh chóng trở thành chủ đề nóng. Các cư dân mạng cho rằng vẻ ngoài của cô đã thay đổi đáng kể. Gương mặt của Lee Da Hee dường như thon gọn hơn so với các bức hình mẫu trước đây. Có nhiều tin đồn rằng cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ, dù không được xác nhận, nhưng sự nghi ngại cũng có thể được tung ra bởi thực tế là nữ diễn viên Lee Da Hae cũng từng thừa nhận chuyện dao kéo.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-da-hee(5)

Nhưng sau vai diễn trong I Hear Your Voice, sẽ không còn khó khăn hơn khi nhầm lẫn cô với bất kỳ ai.

[do action=”post_credit”]Kdrama[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn