5 sự thật thú vị về Lee Jong Suk

0
478

Cùng tìm hiểu về chàng diễn viên tuổi trẻ tài cao xứ kim chi – Lee Jong Suk.

1.Lee Jong Suk khởi nghiệp là một người mẫu, anh từng làm việc với khá nhiều những nhà thiết kế hàng đầu Hàn Quốc. Jong Suk còn là người mẫi nam trẻ nhất trong chương trình Seoul Collection.
“Tôi bắt đầu bước chân làm người mẫu khi còn học trung học, do đó mà tôi đã làm việc từ khi còn khá trẻ tuổi” – Jong Suk từng chia sẻ.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-jong-suk(1)

2.Chàng diễn viên trẻ tuổi luôn cho rằng gương mặt của anh chỉ ở mức trung bình, cho dù có nhiều nhà thiết kế đánh giá anh khá là đẹp trai.Lee Jong Suk cho biết: “ Ngoại hình của tôi thì bình thường thôi. Nhưng tôi nghĩ chính điều đó lại là một thuận lợi giúp tôi trở thành diễn viên. Gương mặt tôi dường như thay đổi theo từng bộ phim và nó sẽ đẹp hơn nếu vai diễn của tôi là một nhân vật tốt. Với một gương mặt bình thường, tôi như bắt đầu vẽ trên một trang giấy trắng vậy”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-jong-suk(2)

3.Lee Jong Suk thường xuyên thể hiện tình cảm một cách tự nhiên đến mức mà sẽ gây ra vài rắc rối nhỏ. Mọi người sẽ cho rằng anh tán tình họ mỗi khi anh cố gắng trở nên thân thiết hơn với họ. “Với tôi, cầm tay người khác là một chuyện bình thường dù đó là nam hay nữ. Nếu tôi ở cùng một ai đó tôi cảm thấy thoải mái thì tôi sẽ ôm hoặc chạm vào người đó. Đôi lúc mọi người sẽ hiểu nhầm. Tôi đã nhận ra rằng có nhiều người không thích những hành động đụng chạm da thịt kiểu này”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-jong-suk(3)

4. Lee Jong Suk rất nghiêm khắc với kỹ năng diễn xuất của mình. Khi anh xem những cảnh quay bộ phim High Kick 3, chẳng có một khoảnh khắc nào mà anh cảm thấy hài lòng về bản thân. Nếu anh ấy không thích cách diễn xuất của mình, anh ấy sẽ đưa ra lý do rằng những người khác cũng sẽ tự hỏi tại sao anh lại phải bận tâm cố gắng. “ Khi tôi xem những diễn viên như Kim Soo Hyun, Shin Se Kyung và Yoo Ah In, tôi cảm thấy mình còn kém xa họ. Chúng tôi cùng độ tuổi với nhau và kinh nghiệm cũng như nhau, nhưng khi tôi so sánh bản thân mình với họ, tôi thấy mình không cùng đẳng cấp với họ”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-jong-suk(4)

5. Một trong những ngôi sao truyền cảm hứng theo nghiệp diễn viên cho Lee Jong Suk chính là Rain. Anh đã bị Rain hút hồn khi xem bộ phim Full House và Kang Dong Won trong phim Temptation of Wolf. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong phim Prosecutor, Secret Garden, High Kick 3, When I was the prettiest và School 2013.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-lee-jong-suk(5)

Hy vọng rằng, sau danh tiếng và kinh nghiệm có được từ bộ phim I hear your voice, Jong Suk sẽ thay đổi suy nghĩ về kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh.

Nguồn: Kdrama

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn