5 sự thật thú vị về Lee Seung Gi

2
1378

Cùng tìm hiểu về ngôi sao quốc dân đa di năng tài ba của làng giải trí xứ Hàn – Lee Seung Gi.

1. Lee Seung Gi bước chân vào làng giải trí năm 17 tuổi với ca khúc ballad The Dream of A Moth. Bài hát kể về một chàng trai trẻ đem lòng yêu một cô gái nhiều tuổi hơn và đã mang về cho Lee Seung Gi dang hiệu ngôi sao tân binh xuất sắc nhất. Lee Seung Gi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu biểu diễn bài hát You’re My Woman được sáng tác bởi Psy.

5 sự thật thú vị về Lee Seung Gi

2. Sở thích của nam diễn viên Lee Seung Gi là chụp ảnh, nghe nhạc và đá bóng. Ngoài ra ngôi sao đa tài này còn có khả năng đấu kiếm, đây là điều kiện

5 sự thật thú vị về Lee Seung Gi

3. Lee Seung Gi rất dễ phải lòng người khác giới. “Tôi thuộc tyúp người tin vào tình yêu sét đánh. Sau khi phải lòng ai đó tôi sẽ để ý và quan tâm nhiều hơn. Vẻ ngoài chắc chắn là điều cực kỳ quan trọng. Với tiêu chuẩn của tôi thì cô ấy phải là một người xinh đẹp”, Lee Seung Gi từng chia sẻ.

Vậy nhưng định nghĩa về mẫu người yêu lý tưởng của chàng trai quốc dân này liên tục thay đổi theo thời gian. Nam diễn viên họ Lee từng thừa nhận có ấn tượng sâu đậm với hai ngôi sao nữ nổi tiếng là Ha Ji Won, bạn diễn trong phim King2Hearts, và SNSD Yoona.

5 sự thật thú vị về Lee Seung Gi

Tuy nhiên nam diễn viên lại không có chút may mắn nào trong đường tình duyên vì trong suốt sự nghiệp của mình, anh chưa hề có một lần hẹn hò. Anh chàng có thể dễ yêu nhưng lại khó có thể thể hiện được tình cảm của bản thân. “Tất nhiên là có một vài cô gái mà tôi thích cũng có tình cảm với tôi nhưng thật sự rất áp lực và khó khăn. Tôi sợ mọi người phát hiện ra”.

4. Có nhiều tin đồn không hay về chàng diễn viên kiêm ca sĩ tài ba này. Lee Seung Gi từng nói rằng: “Có rất nhiều những tin đồn trên mạng nói về tôi không phải là đùa. Có những điều rất ngại để nói ra. Bạn cũng biết đấy, không có lửa làm sao có khói. Đôi lúc, mọi người thích tự tạo ra lửa theo cách của họ”.

5 sự thật thú vị về Lee Seung Gi

5. Lý lịch của Lee Seung Gi rất đẹp đẽ và anh chàng luôn làm việc chăm chỉ để duy trì được hình ảnh trong sạch của mình trước công chúng. Lee Seung Gi cho biết anh không bao giờ đến các câu lạc bộ. Nếu có uống rượu thì anh chỉ uống ở cửa hàng ăn gần nhà và chỉ dám uống không đến 2 chai rượu soju. Bởi nếu vượt qua giới hạn thì anh có thể nói hoặc làm những việc mà anh sẽ phải ân hận.

5 sự thật thú vị về Lee Seung Gi

(Nguồn: 2sao.vn)

2 BÌNH LUẬN

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn