5 sự thật thú vị về Moon Geun Young

0
441

Moon Geun Young được mệnh danh là em gái quốc dân xứ Hàn và hiện đang là ngôi sao của bộ phim Nữ thần lửa Jeonji. Trong bộ phim cổ trang này, Moon Geun Young đóng vai Jung Gi tái hiện lại hình tượng nữ nghệ nhân gốm đầu tiên của Hàn quốc.

Nữ diễn viên từng đóng vai một cô gái kết hôn với hai người đàn ông trong bộ phim Mary Stayed Out All Night, nàng lọ len thời hiện đại trong Cinderella’s Sister, một họa sĩ cải trang thành nam nhi trong Painter in the Wind, một nhà thiết kế trong Cheongdamdong Alice. Moon Geun Young thực sự là một diễn viên tài năng và là ngôi sao trẻ nhất nhận giải Daesang nhờ bộ phim Painter in the Wind.

Dưới đây là những thông tin mà có thể bạn chưa biết về nữ diễn viên tài năng này:

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-moon-geun-young(1)

1.Vai diễn ưa thích của nữ diễn viên chính là vai Eun So trong bộ phim Trái tim mùa thu, cũng chính là bộ phim đưa tên tuổi của cô trở thành ngôi sao nổi tiếng. Lúc đó, Moon Geun Young mới chỉ 13 tuổi.

2.Moon Geun Young đã tạm dừng hoạt động trong làng nghệ thuật 2 năm để tập trung cho việc học và khi quay trở lại nghiệp diễn, cô cảm thấy như mình phỉa bắt đầu lại từ đầu.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-moon-geun-young(2)

Trước khi đảm nhận vai diễn Han Se Kyung trong Cheongdamdong Alice, Moon Geun Young chia sẻ: “Tôi đã diễn như thể có ai đó đang đuổi theo mình, nhưng giờ thì tôi thấy nhẹ nhõm hơn rồi. Tôi muốn vừa có trách nhiệm với vai diễn của mình, vừa tận hưởng diễn xuất trong thời gian này”.

3.Một trong những sở thích của Moon Geun Young là nghe nhạc. Mặc dù Jang Geun Suk là ngôi sao mà cô rất yêu thích trong Mary Stayed Out Night, nhưng thực tế cô là fan hâm mộ của 2NE1. Cô đặc biệt thích ca khúc Go Away của nhóm.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-moon-geun-young(3)

Ngoài ra, cô cũng thích đọc sách và quyên góp tiền cho một số thư viện và tổ chức khuyến khích đọc sách.

4.Nữ diễn viên được biết đến là rất quan tâm đến các diễn viên đàn em. Khi Nam Goong Min, bạn diễn trong phim Cheongdamdong Alice đang diễn cảnh chia tay, anh đã nhìn thấy cô khóc. Mặc dù cô không xuất hiện trong phân cảnh này nhưng cô muốn diễn cùng anh để giúp anh khóc dễ dàng hơn.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-moon-geun-young(4)

“Với tôi, Moon Geun Young không phải là một trong những nữ diễn viên ích kỷ, mà là một người rất tự hào về công việc của mình và luôn đối xử tốt với đồng nghiệp. Đó là một quãng thời gian ngắn ngủi, và cảnh chia tay thật sự rất khó, nhưng chúng tôi luôn tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, vì thế mọi thứ thật tuyệt vời. Tôi rất vui khi được làm việc với cô ấy.
”, Nam Goong Min chia sẻ.

5.Moon Geun Young là một người rất thông minh. Cô theo học tại trường Sungkyungkwan nhưng không vội vàng tốt nghiệp. Cô hiện đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Hàn quốc.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-moon-geun-young(5)

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi đã hoàn thành tất cả các tín chỉ đại học nhưng điểm tiếng Anh còn hơi thấp. Để tốt nghiệp, tôi cần có chứng chỉ tin học và tiếng anh loại giỏi. Tôi đã làm xong luận văn và sẽ tốt nghiệp khi nào tôi muốn”.

Nguồn: Kdrama

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn