5 sự thật thú vị về So Ji Sub

0
1325

Bộ phim mới nhất của So Ju Sub là The Master’s Sun có tỷ suất xem kỷ lục. Nhưng ngôi sao của Phantom và What Happened in Bali chưa từng có ý định trở thành ngôi sao. Thời còn trẻ, So Ji Sub là một người nhút nhát, anh nghĩ rằng tương lai anh sẽ trở thành một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Nam diễn viên bắt đầu làm người mẫu vì anh muốn chụp hình cùng nghệ sĩ hip hop Kim Sung Jae.

“Tôi chưa từng hứng thú với việc trở thành người nổi tiếng. Điều tôi quan tâm nhất trong cuộc đời chính là bơi và nhạc hip hop”.

1.Dù anh không hề muốn là một diễn viên như anh lại trở thành một diễn viên rất giỏi, rất xuất sắc.thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-so-ji-sub(1)

Nếu là một người chuyên nghiệp, điều đó có nghĩa bạn phải dành hết tâm trí vào những việc bạn làm”, So Ji Sub từng nói. Hơn nữa, nam diễn viên không tin rằng diễn xuất chỉ là giả tạo. “Khi diễn xuất, diễn viên sẽ có được những kinh nghiệm quý báu từ những điều họ nghe, họ thấy, họ trải nghiệm. Đó có thể là việc anh đã từng làm trước đây hoặc chưa. Tôi tin rằng diễn xuất sử dụng 1% sự thật để che đi 99% dàn dựng. Diễn viên phải nỗ lực tìm 1% sự thật đó trong chính bản thân họ để có thể mang đến sự chân thật nhất cho khán giả”.

2.Khi gặp gỡ bạn bè và nam diễn viên Song Seung Hun, họ hiếm khi nói chuyện về diễn xuất.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-so-ji-sub(2)
Bởi vì công việc của chúng tôi khác nhau, chúng tôi ít khi nói chuyện công việc mỗi khi tụ tập. Chúng tôi chỉ nói về cuộc sống thường ngày như những gì người khác thường làm”.

3.So Ji Sub là nam diễn viên Hàn quốc đầu tiên có một con đường mang tên anh. Anh đã xuất bản một cuốn sưu tập ảnh với tiêu đề: “Cuộc hành trình của So Ji Sub”, bộ sưu tập ảnh bao gồm những bức ảnh được chụp trong những chuyến đi đến các tỉnh Gangwon và DMZ ở Hàn quốc. Cuốn sách được bán rất chạy và So Ji Sub trở thành đại sứ thiện chí của tỉnh Gangwon. Họ lấy tên anh để đặt cho một con đường trong tỉnh.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-so-ji-sub(3)

4.So Ji Sub còn là một người rất giỏi kinh doanh, phát hành tại chí và đồ uống. Tạp chí của anh có tên là SONICe bao gồm những địa danh đẹp, cũng như đồ ăn và gợi ý những cuốn sách hay. Anh còn mở một cửa hiệu café riêng, giới thiệ đồ uống vanilla latte đến khách hàng thì ngay tức thì đồ uống này bán cực chạy.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-so-ji-sub(4)

5.So Ji Sub không có thành kiến gì với những ngôi sao thần tượng âm nhạc trở thành diễn viên. “Khi những thần tượng đến trường quay, họ diễn giống như họ là một diễn viên thực thụ. Họ cố gắng làm việc chăm chỉ để không bị chê bai và về cơ bản thì họ diễn rất tốt”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-so-ji-sub(5)
“Không ai là người làm tốt mọi việc ngay từ đầu.Tôi cũng có rất nhiều thứ cần phải học và hồi mới vào nghề, tôi diễn cũng rất tệ”.

Nguồn: Kdrama

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn