5 sự thật thú vị về Uhm Tae Woong

0
860

Uhm Tae Woong và Kim Ok Bin đóng vai một cặp đôi hoàn cảnh trong bộ phim The Blade and the Petal. Vai diễn của Uhm Tae Woong là con trai của người đàn ông đã giết bố của nhân vật do Kim Ok Bin đảm nhiệm, vì thế mà cho dù cô yêu anh chàng nhiều thế nào thì họ cũng không thể bên nhau. Uhm Tae Woong còn xuất hiện trong bộ phim cổ trang nổi tiếng Nữ hoàng Seonduk.

1.Nữ diễn viên Han Ga In từng nói rằng cô thích hôn Uhm Tae Woong hơn là hôn Kim Soo Hyun. Nữ diễn viên chia sẻ suy nghĩ sau khi đóng phim Architecture 101 với Uhm Tae Woong và The Moon Embracing The Sun với Kim Soo Hyun: “ Khi tôi quay cảnh hôn với Kim Soo Hyun, tôi rất bận rộn. Camera liên tục quay. Khi quay cảnh hôn với Uhm Tae Woong, tôi thực sự hòa nhập vào cảnh diễn. Điều đó thật dễ dàng và tôi cảm thấy như mình đang là nhân vật đó. Chỉ nghĩ về việc đó thôi tôi cũng thấy hôn Uhm Tae Woong thú vị hơn nhiều”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Uhm-Tae-Woong(1)

2. Uhm Tae Woong có một chị gái vô cùng nổi tiếng. Chị gái của anh là ca sĩ kiêm diễn viên Uhm Jung Hwa, người nổi tiếng như là Madonna của Hàn Quốc. Ngoài ra, anh cũng đã kết hôn với một cô vợ nổi tiếng là diễn viên múa ballet Yoon Hye Jin và họ đã có với nhau mọt bé gái xinh xắn hồi tháng trước. Chị gái anh là người mai mối cho hai người.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Uhm-Tae-Woong(2)

3.Chị gái anh không nghĩ rằng anh nên trở thành một thành viên cố định của show 1 Night and 2 Days. Cô ấy lo là không ai thích kiểu pha trò của anh chàng và anh cũng không hợp với cách hài hước của mọi người. Sau đó, Uhm Jung Hwa thừa nhận rằng cô đã sai lầm khi lo lắng những việc không đâu.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Uhm-Tae-Woong(3)

4. Ngôi sao phim Nữ hoàng Seonduk, The Devil, Man From The Equator và Cyrano Agency trở thành diễn viên bởi vì một cô gái mà anh thích học chuyên ngành điện ảnh. “Để cưa đổ tình yêu đầu đời, tôi đã ghi danh vào lớp điện ảnh. Nhưng cuối cùng cô ấy lại từ bỏ. Tôi lang thang không biết nên làm gì, khi tôi gặp anh quản lý của tôi hiện tại, tôi đã bắt đầu diễn xuất và kiếm tiền. Tôi đi học để giành lại trái tim cô ấy, nhưng nghĩ lại thì tôi lại thấy đó giống như đi gặp bạn bè vậy. Tôi nghĩ đó là định mệnh”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Uhm-Tae-Woong(4)

5.Anh ấy không hề cố gắng để trở nên nổi tiếng. Khi fan cố tình đến gần anh chàng, anh cảm thấy bối rối. “Tôi biết là có nhiều người thích tôi và muốn thể hiện tình cảm với tôi, nhưng tôi lại lảng tránh họ bởi tôi thấy ngượng ngùng. Khi fan đến gần và chào tôi và nói với tôi họ thích phim của tôi như thế nào, tôi ước là mình có thể thoải mái hơn và cảm ơn họ nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là “Oh, Vâng” và cúi đầu xuống. Khi họ đi, tôi thấy hối hận”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Uhm-Tae-Woong(5)

Vì vậy, nếu bạn có vô tình gặp Uhm Tae Woong trên đường và anh chàng cố tình tránh mặt bạn thì hãy nhớ đó là vì anh ấy xấu hổ.

Nguồn: Kdrama

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn