5 sự thật thú vị về Yoo Ah In

0
354

Khi Yoo Ah In đóng vai chính trong bộ phim Punch, bạn diễn của anh đã dự đoán rằng trong vòng 10 năm nữa anh sẽ trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất của màn ảnh Hàn. Hai năm trôi qua kể từ đó, Yoo Ah In đã có vai chính trong một bộ phim truyền hình hàng đầu và tham gia vào nhiều tác phẩm điện ảnh khác.

1.Yoo Ah In được coi là một trong những nam diễn viên thẳng thắn nhất trong lứa những diễn viên cùng tuổi, điều đó đã khiến anh trở thành một trong những diễn viên được các phóng viên thích phỏng vấn nhất. Anh không ngần ngại nói lên những suy nghĩ của mình về diễn xuất, cuộc sống cá nhân của mình.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Yoo-Ah-In(1)

Anh chia sẻ: “Tôi trở thành diễn viên vì tôi có rất nhiều điều muốn thể hiện”. Đối với Yoo Ah In, tất cả những vai diễn mà anh đảm nhận đều cho anh cơ hội để thể hiện những mặt khác nhau trong con người mình.“Quan điểm diễn xuất của tôi là làm sao để có thể phát huy những phẩm chất bên trong của mình và thể hiện chúng thông qua các nhân vật”, anh đã phát biểu như vậy.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Yoo-Ah-In(2)

2. Nam diễn viên ước ao có một mối quan hệ nghiêm túc. Anh không cảm thấy ngượng ngùng khi biết rằng mình rất có sức hút đối với các phụ nữ lớn tuổi. Với anh, tuổi tác không phải vấn đề: “Không sao đâu, miễn sao cô ấy không có một cái gậy”.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Yoo-Ah-In(3)

3. Anh sử dụng 3 chiếc điện thoại di động. Một chiếc có 300 số liên lạc, một chiếc có 20, cái còn lại chỉ dành cho bạn bè.

4. Bạn diễn yêu thích của Yoo Ah In là Park Yoo Chun, Park Min Young và Song Joong Ki trong Sungkyunkwan Scandal và anh từng thừa nhận đã cảm thấy có một chút lo lắng khi lần đầu tiên gặp họ.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Yoo-Ah-In(4)

“Tôi từng có thành kiến với họ. Tôi đã không gần gũi với họ khi mới làm việc chung vì có một số định kiến với người nổi tiếng. Tôi biết có một số người nổi tiếng luôn coi mình là trung tâm, những gì họ cảm thấy mới là quan trọng và họ muốn được chú ý nhiều hơn. Nhưng khi làm việc với họ đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn định kiến đó. Yoo Chun xóa tan định kiến của tôi về những ngôi sao Hallyu, Min Young khiến tôi không còn những trở ngại khi làm việc với diễn viên nữ và Joong Ki giúp tôi hòa nhập hơn với các diễn viên nam”.

5.Yoo Ah In thích tham gia vào những vai diễn độc đáo và thử thách. Mới đây, anh nhận lời tham gia vào bộ phim người lớn To Serve the People. Bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết Trung Quốc nói về một vị tướng Bắc Hàn bất lực, vợ ông ngoại tình với người lính phục vụ ông. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Jang Cheol Soo, người đã rất thành công với bộ phim Secretly, Greatly.

thongtinhanquoc-5-su-that-thu-vi-ve-Yoo-Ah-In(5)

Yoo Ah In không cần phải chờ đến 10 năm để được coi là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc. Anh nói rằng: “Những gì tôi làm bây giờ còn quan trọng đối với tôi hơn cả những gì tôi sẽ làm trong 10 năm tới”.

Nguồn: Kdrama

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn