50 thắng cảnh phải đến ở Hàn Quốc

3
26899

Khoảng 25 triệu người Hàn Quốc (chiếm 1/2 dân số) đi du lịch nước ngoài ít nhất một lần mỗi năm, nhưng chắc chắn rằng hầu hết trong số họ chưa tham quan hết những thắng cảnh đẹp ngay trong lòng Hàn Quốc.

Seoul chỉ chiếm 0.6 phần trăm lãnh thổ Hàn Quốc và dưới đây là 50 bức ảnh tuyệt đẹp từ 99.4 phần trăm lãnh thổ còn lại cho thấy chúng xứng đáng được ghé thăm.

Những phong cảnh mùa xuân rực rỡ sắc hoa, những bãi biển đầy cát, những vách núi và những di tích lịch sử trầm lắng xứng đáng nằm trong danh sách những địa điểm du lịch phải đi ở Hàn Quốc.

Thứ tự được sắp xếp ngẫu nhiên, vì thế, bạn hoàn toàn chủ động tham quan những địa điểm bạn muốn. Và nếu có thể, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về những địa điểm du lịch khác mà bạn yêu thích trong phần bình luận bên dưới.

1Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan (성산일출봉)

Bản nhạc phim hoành tráng.

Hình thành do sự phun trào của núi lửa trên đảo Jeju cách đây 5.000 năm.

Di sản văn hóa thế giới UNESCO, đỉnh núi nổi tiếng với nhiều thứ, trong đó có các loài cây cỏ quý hiếm, nhưng nổi tiếng nhất với phong cảnh hùng vĩ lúc mặt trời mọc đó là lý do mà tên của đỉnh núi là Đỉnh núi mặt trời mọc.

Mất 30 phút để trèo lên điểm cao nhất từ phía Đông Bắc của đỉnh núi cách 180m (phía còn lại là những vách núi dựng đứng).

Hướng dẫn đi đến Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan ở thành phố Seogwipo, đảo Jeju
Tên tiếng Hàn성산일출봉
Địa chỉ제주특별자치도 서귀포시 성산읍 성산리 78
Điện thoại(+82) 064-783-0959
Websitevisitjeju.net
Hướng dẫn đi lạiTừ sân bay quốc tế Jeju (제주국제공항) đón xe bus số 111 đi 10 bến (67 phút) đến bến 성산일출봉입구 thì xuống rồi đi bộ như hướng dẫn trên bản đồ.
Bản đồhttp://dmaps.kr/8inx9
Quay lại

3 BÌNH LUẬN

  1. Ad có thể làm một bài viết nói về các địa danh ở BuSan được không ạ. Em rất thích BuSan và muốn tìm hiểu.

  2. Tôi đã từng đến 4 trong 50 địa danh kể trên. – 4.Cầu Gwang-An (부산 광안대교) – 5. Nhà ga Gyeonghwa, Jinhae (진해 경화역) – 17. Suối Yeojwa (경상남도진해여좌천벚꽃길) – 37. Bãi biển Haeundae (해운대 해수욕장) Trong số đó có Suối Yeojwa và Bãi biển Haeundae thì tôi hay đến thường xuyên vì tôi sống ở miền nam Hàn Quốc

    • Lễ hội Gấu Bắc cực ở biển Haeundae là như thế nào?bạn có thể giải thích cho tôi được không? Tôi có nghe nói suối nước nóng gần biển Haeundae.Suối đó là tự nhiên hay nhân tạo thế? Tôi rất thích bãi biển Haeundae nhưng chưa có cơ hội được đến đây.Nếu bạn biết nhiều về bãi biển Haeundae thì chia sẻ cho tôi nhiều hơn nữa nhé.Cảm ơn bạn rất nhiều.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn