900 vị khách sẽ tham dự đám cưới của cặp đôi Lee Byung Hun và Lee Min Jung

0
198

Lee Byung Hun và Lee Min Jung sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 10 tháng 8 tới và số lượng khách mời sẽ được giới hạn với chỉ 900 người tham dự.

thongtinhanquoc-900-vi-khach-se-tham-du-dam-cuoi-cua-cap-doi-Lee-Byung-Hun-va-Lee-Min-Jung

Vào ngày mùng 5 tháng 8, công ty BH Entertainment đã thông báo rằng sẽ không có sự xuất hiện của giới truyền thông trong đám cưới lần này.

900 vị khách đã được mời tham dự đám cưới, đây thực sự không phải là số lượng lớn bởi vì cả hai đều là những diễn viên nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong và ngoài nước, bên cạnh đó họ cũng có rất nhiều mối quan hệ trong ngành giải trí. Với đám cưới trước đây của nghệ sĩ hài Park Kyung Lim, số lượng khách mời lên tới 5000 người. Và thường trong đám cưới của những ngôi sao hàng đầu, số lượng khách mời thường vào khoảng 2000 người.

Đại diện của Lee Byung Hun và Lee Min Jung chia sẻ rằng: “Cặp đôi này đã chuẩn bị 900 chỗ ngồi tốt nhất cho những vị khách của mình” và “Họ đang rất cố gắng để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho đám cưới chỉ một lần trong đời này.”

Ngoài ra, cặp đôi Lee Byung Hun và Lee Min Jung sẽ tổ chức một buổi họp báo trước khi diễn ra đám cưới vào ngày 10 tháng 8 tới.

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn