Ba ngôi sao nam từng một thời mập ú

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Nhiều người sẽ ngỡ ngàng và sốc khi biết thời quá khứ của họ khác hẳn so với hình ảnh hiện tại.

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(1)

Chàng rapper lạnh lùng quyến rũ T.O.P khiến nhiều người phải tròn mắt khi loạt hình ảnh thời học sinh của anh chàng bị lộ. T.O.P nói rằng anh có một niềm đam mê được hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Trước khi làm thực tập sinh cho công ty YG, T.O.P đã cố gắng giảm 20kg trong vòng 40 ngày và anh vẫn duy trì được thể hình quyến rũ từ đó cho đến bây giờ.

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(2)

Khi còn ở Mỹ, nam ca sĩ Eru là một người sở hữu thân hình đồ sộ. Anh cho rằng việc tăng cân  của mình là do cha, người lúc nào cũng bắt anh ăn hết thứ này đến thứ khác. Được biết, cha của Eru là một ca sĩ nhạc trot nổi tiếng tên là Tae Jin Ah, khi còn nhỏ, ông phải sống trong cảnh nghèo đói, đó lý do ông không muốn con trai mình phải chịu đựng những gì ông đã trải qua. Ông cho rằng con trai mình phải được lớn lên một cách mạnh khỏe. Về sau, nam ca sĩ của Black Glasses đã quyết tâm giảm cân bằng được và khi trở về Hàn Quốc, mẹ đẻ của anh thậm chí còn không nhận raanh. Anh tiết lộ rằng mình đã giảm được hơn 47kg và anh trông giống như một người khác hoàn toàn.

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(3)

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(4)

Nam ca sĩ Jin Ho từng được ví như một anh chàng bự thịt vì ngoại hình  nặng nề trước khi  trở thành một thành viên trong nhóm nhạc ballad SG Wannabe. Vì niềm đam mê trở thành ca sĩ, Jin Ho chú tâm vào việc luyện tập và phát triển chất giọng của mình hơn là chú trọng vào ngoại hình. Trải qua một thời gian khá lâu, khi được nhận vào một công ty giải trí với tư cách là thực tập sinh, Jin Ho bắt đầu chiến dịch giảm cân để có được thân hình đẹp hơn, và cuối cùng khi ra mắt là ca sĩ, anh như lột xác thành một người khác hoàn toàn.

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(5)

Jin Ho hát solo trong concert năm 2004

[do action=”post_credit”]kpopstarz[/do]

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.