Ba ngôi sao nam từng một thời mập ú

0
2872
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Nhiều người sẽ ngỡ ngàng và sốc khi biết thời quá khứ của họ khác hẳn so với hình ảnh hiện tại.

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(1)

Chàng rapper lạnh lùng quyến rũ T.O.P khiến nhiều người phải tròn mắt khi loạt hình ảnh thời học sinh của anh chàng bị lộ. T.O.P nói rằng anh có một niềm đam mê được hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Trước khi làm thực tập sinh cho công ty YG, T.O.P đã cố gắng giảm 20kg trong vòng 40 ngày và anh vẫn duy trì được thể hình quyến rũ từ đó cho đến bây giờ.

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(2)

Khi còn ở Mỹ, nam ca sĩ Eru là một người sở hữu thân hình đồ sộ. Anh cho rằng việc tăng cân  của mình là do cha, người lúc nào cũng bắt anh ăn hết thứ này đến thứ khác. Được biết, cha của Eru là một ca sĩ nhạc trot nổi tiếng tên là Tae Jin Ah, khi còn nhỏ, ông phải sống trong cảnh nghèo đói, đó lý do ông không muốn con trai mình phải chịu đựng những gì ông đã trải qua. Ông cho rằng con trai mình phải được lớn lên một cách mạnh khỏe. Về sau, nam ca sĩ của Black Glasses đã quyết tâm giảm cân bằng được và khi trở về Hàn Quốc, mẹ đẻ của anh thậm chí còn không nhận raanh. Anh tiết lộ rằng mình đã giảm được hơn 47kg và anh trông giống như một người khác hoàn toàn.

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(3)

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(4)

Nam ca sĩ Jin Ho từng được ví như một anh chàng bự thịt vì ngoại hình  nặng nề trước khi  trở thành một thành viên trong nhóm nhạc ballad SG Wannabe. Vì niềm đam mê trở thành ca sĩ, Jin Ho chú tâm vào việc luyện tập và phát triển chất giọng của mình hơn là chú trọng vào ngoại hình. Trải qua một thời gian khá lâu, khi được nhận vào một công ty giải trí với tư cách là thực tập sinh, Jin Ho bắt đầu chiến dịch giảm cân để có được thân hình đẹp hơn, và cuối cùng khi ra mắt là ca sĩ, anh như lột xác thành một người khác hoàn toàn.

thongtinhanquoc-Ba-ngôi-sao-nam-từng-một-thời-mập-ú(5)

Jin Ho hát solo trong concert năm 2004

[do action=”post_credit”]kpopstarz[/do]

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn