Bae Yong Joon lên kế hoạch trở lại làng điện ảnh Hàn Quốc

0
359
Casino 300×250

Sau một thời gian dài điều trị tại Hawaii, nam tài tử Bae Yong Joon đã trở lại Hàn Quốc và dự định tham gia một vài dự án phim.

Bae Yong Joon (hay được biết đến là Yonsama ở Nhật Bản) là một trong những diễn viên hàng đầu của làng điện ảnh Hàn Quốc. Anh cũng rất thành công ở lĩnh vực kinh doanh và người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang.

Sau tai nạn ngã ngựa khi đang đóng bộ phim truyền hình “Taewang Sashingi (Thái vương Tứ thần kí)” vào năm 2007, Bae Yong Joon đã phải tạm xa màn ảnh nhỏ để thực hiện quá trình điều trị vật lý và nghỉ ngơi tại Hawaii (Mỹ).

Bae Yong Joon lên kế hoạch trở lại làng điện ảnh Hàn Quốc
Nam diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Bae Yong Joon trong bộ phim truyền hình “Bản Tình Ca Mùa Đông”

Vào tháng 12/2011, Bae Yong Joon đã từng trở về Hàn để chăm lo việc kinh doanh quán café và một vài công việc khác. Bae Yong Joon cũng xuất hiện tại một vài buổi chiếu phim nhưng đã về Hawaii vào đầu năm 2013.

Mới đây, phía công ty đại diện của Bae Yong Joon cho hay, anh sẽ trở lại hẳn Hàn Quốc để tham gia vào một vài chương trình truyền hình và phim điện ảnh. Công ty đại diện của Bae Yong Joon cũng đang xúc tiến để ký hợp đồng với một bộ phim truyền hình dài tập khác

Bae Yong Joon nổi tiếng khắp thế giới và được khán giả Việt Nam biết đến nhiều nhất qua bộ phim tâm lý tình cảm “Bản tình ca mùa đông (Winter Sonata)”. Mặc dù là phim truyền hình nhưng tỷ suất người xem tại Hàn Quốc và Nhật Bản rất lớn. Sau Bản Tình Ca Mùa Đông, Bae Yong Joon tiếp tục nổi tiếng qua một số bộ phim như “Cô dâu 15 tuổi” (năm 2004), “Tuyết tháng 4” (năm 2005), “Dream high” (năm 2011)…

Sự trở lại của Bae Yong Joon được rất nhiều người hâm mộ và cả làng điện ảnh Hàn Quốc mong đợi.

(Nguồn: VOV)

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn