Bãi biển Songdo ở Busan (송도 해수욕장)

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

10 món ăn tiêu biểu trên bàn ăn ngày Tết Trung thu của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có một danh sách quy định các món ăn sẽ xuất hiện trong ngày Tết Trung thu, Tết cổ truyền lớn nhất trong văn hóa Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Tuy bị lép vế trước các bãi biển nổi tiếng khác của Busan như Haeundae (해운대), Gwangan (광안리), Songjeong (송정) nhưng ít ai biết bãi biển Songdo là bãi biển đầu tiên ở Hàn Quốc có cầu nhảy (Diving) trên biển.

Với các dự án phát triển du lịch của thành phố Busan, giờ đây bãi biển Songdo cũng đã được đầu tư, xây dựng vô cùng quy củ và sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế. Bãi biển Songdo có 4 điểm nhấn đặc biệt là: cáp treo trên biển, cầu đi bộ bắc qua biển, dịch vụ cho thuê xuống đi trên biển và cầu nhảy trên biển (해상 케이블카, 구름다리, 포장 유선(遊船, 해상 다이빙대 ).

Screen Shot 2015-07-21 at 오후 6.24.22
Screen Shot 2015-07-21 at 오후 6.24.36
Screen Shot 2015-07-21 at 오후 6.24.49
Screen Shot 2015-07-21 at 오후 6.25.10
Screen Shot 2015-07-21 at 오후 6.25.20
Screen Shot 2015-07-21 at 오후 6.25.33
Screen Shot 2015-07-21 at 오후 6.25.46

Các công trình này trước kia bị tàn phá do bão lũ, chiến tranh, đến nay đều đã được tu sửa, làm mới nên cơ sở hạ tầng đều rất mới. Bạn nào thích một chút “mạo hiểm” có thể đến Songdo vừa tắm biển, vừa thử nhảy cầu (Diving). Hè này, nếu thấy các bãi biển phía trên quá đông người hay muốn tìm điều gì đó mới mẻ, các bạn hoàn toàn có thể tìm đến với bãi biển Songdo.

Cách đi:
Đi từ hướng Nampodong, chợ cá Jagalchi, bắt các xe bus đi về hướng Songdo ở bến xe đối diện với bách hóa tổng hợp Lotte (롯데백화점)
Đi hướng Sasang, xuống bến Sasang (line 2) sau đó bắt các xe bus số 61, 161 xuống bến 송도 입구

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.