Bão Mitag làm sạt lở núi, chôn vùi 4 người ở thành phố Busan

0
167
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Một vụ sạt lở núi ở quận Saha, thành phố Busan (부산 사하구) đã làm sập một ngôi nhà và nhà hàng gần đó. Có ít nhất 4 người đã bị chôn vùi trong vụ tai nạn.

Theo cơ quan cứu hỏa địa phương, vụ lở đất đã xảy ra lúc 9:05 sáng hôm nay, ngày 3/10/2019 tại một ngọn núi ở phường Gupyeong, quận Saha, Busan (부산 사하구 구평동), vùi lấp một gia đình bốn người ở khu vực nhà ở riêng và nhà hàng.

Sở cứu hỏa đã ban hành giai đoạn ứng cứu lần thứ nhất lúc 9:30 sáng và tiếp tục ban hành giai đoạn ứng cứu thứ hai lúc 11 giờ sáng cùng ngày.

Bão mitag làm sạt lở núi, chôn vùi 4 người ở thành phố Busan

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, Trụ sở Phòng chống thiên tai và hỏa hoạn ở Busan dự đoán có ba người trong khu vực nhà riêng, bao gồm một cặp vợ chồng ở độ tuổi 70 và một con trai ở độ tuổi 40, và một nhân viên phục vụ (60 tuổi) ở khu vực nhà hàng.

Hiện tại, hơn 600 người, bao gồm lính cứu hỏa và cảnh sát, và nhiều thiết bị khác như máy xúc đang được huy động để tìm kiếm những người gặp nạn.

Bão mitag làm sạt lở núi, chôn vùi 4 người ở thành phố Busan

Tổng hợp từ MBC News

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn