Bay trên dãy núi Yangpyeong

0
151

Các bạn đã từng bay lượn trên bầu trời ở khoảng cách 700 mét so với mặt đất chưa? Nếu các bạn muốn ngắm nhìn phong cảnh núi non trùng điệp ở độ cao như thế, hãy thử chơi trò Paragliding ở Hàn Quốc. Bảo đảm các bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên như thể các bạn là các loài chim.

Ở Gyeonggi-do có 1 vài địa điểm nhảy dù do các hướng dẫn viên chọn lựa kỹ càng dựa theo tiêu chuẩn về độ cao, sức gió. Thông thường 1 địa điểm để nhảy dù bao gồm 1 đỉnh núi thoáng và 1 bãi đáp bằng phẳng. Phương tiện để đưa người chơi lên tới đỉnh thường là những chiếc xe tải nhỏ có thể chạy trên các con đường núi chật hẹp đầy sỏi đá.

Mẹo hay cần biết, giúp bạn tiết kiệm băng thông Internet & thời gian

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!
1 lan bay tren day Yangpyeong
Trước khi nhảy, mọi người sẽ được mặc quần áo bảo hộ và nghe 1 số hướng dẫn an toàn
1 lan bay tren day Yangpyeong
Địa điểm này có những người đang tập bay 1 mình và những người không chuyên sẽ bay kèm với 1 hướng dẫn viên chuyên nghiệp
1 lan bay tren day Yangpyeong
Cảm giác thật tuyệt khi ngắm nhìn dãy núi trùng điệp từ bên trên

1 lan bay tren day Yangpyeong

1 lan bay tren day Yangpyeong
Chi phí cho việc chụp ảnh & quay phim là 20,000 won
1 lan bay tren day Yangpyeong
Bạn sẽ được quay 3 vòng tròn ở trên không khoảng 10 giây, cảm giác cực kỳ phấn khích mà chưa có trò chơi nào mang lại. Bạn có thể yêu cầu người hướng dẫn không làm trò quay vòng nếu bạn cảm thấy chóng mặt và … run sợ
1 lan bay tren day Yangpyeong
Sau khoảng thời gian bay lượn 20 phút, bạn sẽ đáp xuống 1 bãi đất trống, xếp gọn dù lại và ra về.

Chi phí 1 lần nhảy thường là 100.000 won bao gồm cả bảo hiểm, tiền quay phim chụp ảnh tính riêng. Trên các trang như là wemakeprice.com, ticketmonster.co.kr,… thỉnh thoảng có giảm giá chỉ còn khoảng 70.000 won. Nếu bạn muốn bay 1 mình thì bạn phải có chứng chỉ sau khi tập bay khoảng 100 giờ. Chi tiết về đăng ký bay & học bay có thể tham khảo ở đây.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn