Mới

Hướng dẫn đặt lịch tiêm chủng mũi 3 vắc xin COVID-19

Với sự xuất hiện của biến thể Omicron, người đã hoàn thành tiêm chủng COVID-19 ở Hàn Quốc vẫn phải tiêm bắt buộc mũi thứ 3

Cập nhật về quy định giãn cách và quy định thẻ thông hành phòng dịch tháng 12/2021

Với sự xuất hiện của biến thể Omicron, chính phủ Hàn Quốc đã tăng cường chính sách phòng dịch trong tháng 12 để ngăn chặn sự lây lan

Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc: Địa chỉ, giờ làm việc, đặt lịch hẹn…

Thông tin về Đại Sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc, các thủ tục lãnh sự, hướng dẫn đặt lịch hẹn online dành cho người Việt Nam.

Hướng dẫn lấy chứng nhận hoàn thành tiêm chủng COVID-19 bằng tiếng Anh

Nếu đã hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 và muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc, cần phải chuẩn bị hồ sơ và thủ tục như trong bài viết này.

Thử giải đề thi tiếng Việt kỳ thi Đại học ở Hàn Quốc năm học 2022

Đề thi tiếng Việt trong kỳ thi đại học năm học 2022 ở Hàn Quốc khó ngay cả với người Việt. Thử giải xem bạn được bao nhiêu điểm?

Thi đại học ở Hàn Quốc: 10 năm dồn lại một ngày. Cả đất nước nín thở phục vụ cho kỳ thi

Kỳ thi đại học ở Hàn Quốc diễn ra duy nhất 1 ngày trong năm, trong ngày này, từ cảnh sát cho đến các nhân viên văn phòng phải hỗ trợ kỳ thi.

Làm thử đề thi môn Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc năm học 2021

Ngày 3/12/2020 vừa qua, 493.000 học sinh lớp 12 ở Hàn Quốc chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học (còn gọi là CSAT hay 수능, Suneung). Do đại dịch COVID-19 nên số thí sinh dự thi năm nay giảm 10.1% so với năm 2019, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, số lượng...

Văn hoá tang lễ của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc còn duy trì văn hóa tang lễ truyền thống không? Tang lễ hiện đại được tổ chức như thế nào? Bạn phải làm gì khi được mời dự?

11 bí mật thú vị về ngày Pepero Day 11/11

Ngày 11/11 hàng năm, nếu ghé qua các cửa hàng tiện lợi hay vào các siêu thị lớn ở Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những hộp Pepero rực rỡ sắc màu, bên trong là các que bánh quy phủ sô cô la ngon miệng, hấp dẫn. Có thể nói ở Hàn Quốc, ngày Pepero (빼빼로 데이)...

Sự trở lại của Kim Seon Ho

Hàng loạt show truyền hình và các hợp đồng quảng cáo đã trở lại với Kim Seon Ho sau khi anh được minh oan trong vụ lùm xùm với bạn gái cũ

Những bể bơi mùa hè đẹp nổi tiếng ở thủ đô Seoul

Bể bơi mùa hè ở Seoul cũng như trên toàn Hàn Quốc thường bắt đầu mở cửa từ đầu tháng 7 cho đến giữa tháng 8. Đây cũng là giai đoạn nóng nhất trong năm ở Hàn Quốc.

Các bể bơi dưới đây đều được đặt dọc theo 2 bên bờ sông Hàn, điều này làm cho các bể bơi dễ tuần hoàn nước hơn cũng như không khí trong lành và cảnh đẹp xung quanh làm cho khách đi bơi tăng thêm phần sảng khoái.

XEM THÊM: Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8

Giá vé vào cửa không bao gồm tiền thuê đồ bơi và các dịch vụ khác. Nhưng nhìn chung, giá vào cửa và phí thuê đồ bơi cũng rất dễ chịu (3~5.000KRW/người phí vào cửa).

Bể bơi mùa hè ở Seoul

1. Bể bơi Gwangnaru ở Công viên sông Hàn:
– Địa chỉ: 서울 강동구 천호동 319번지
– Hướng dẫn đi lại: Từ cửa ra số 3 của ga Amsa Station (암사역) trên đường tàu số 3, đi thẳng qua ngã tư lớn đầu tiên thì rẽ phải ở ngõ rẽ đầu tiên và đi thẳng đến cuối đường là thấy bể bơi Gwangnaru (12 phút).

2. Bể bơi TTukseom ở Công viên sông Hàn:
– Địa chỉ: 서울특별시 광진구 자양동 112번지
– Hướng dẫn đi lại: Từ cửa ra số 2 của ga Ttukseom Resort Station (뚝섬유원지역) trên đường tàu số 7, đi bộ khoảng 5 phút thì thấy ở bên tay trái, nằm sát sông Hàn.

3. Bể bơi Mangwon ở Công viên sông Hàn:
– Địa chỉ: 서울특별시 마포구 망원동 312-6번지
– Hướng dẫn đi lại: Từ cửa ra số 6 của ga Mapo-gu Office (마포구청역) trên đường tàu số 6 đi bộ khoảng 20 phút đến bờ sông Hàn thì sẽ nhìn thấy.

4. Bể bơi Jamwon ở Công viên sông Hàn:
– Địa chỉ: 서울 서초구 잠원동 121-8번지
– Hướng dẫn đi lại: Từ cửa ra số 5 của ga Sinsa Station (신사역) trên đường tàu số 3 đi bộ khoảng 25 phút đến bờ sông Hàn và tiếp tục đi theo bờ sông về phía tay trái thì đến.

5. Bể bơi Jamsil ở Công viên sông Hàn:
– Địa chỉ: 서울특별시 송파구 잠실3동 26번지
– Hướng dẫn đi lại: Từ cửa ra số 6 của ga Sincheon Station (신천역) trên đường tàu số 2 đi bộ khoảng 15 phút (băng qua hầm đường bộ) là đến.

6. Bể bơi Nanji ở Công viên sông Hàn:
– Địa chỉ: 서울특별시 마포구 상암동 487-257번지
– Hướng dẫn đi lại: Nanji nằm cách ga tàu điện ngầm gần nhất (Ga World Cup Stadium trên đường tàu số 6) khoảng 50 phút đi bộ. Nhưng nếu đi bằng taxi thì chỉ mất khoảng 4.000 KRW.

XEM THÊM: Trường học biến hình thành công viên nước phục vụ học sinh ngày hè

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).