Biên kịch nổi danh xứ Hàn bị buộc tội ‘giết’ 11 nhân vật

0
282

Dân mạng “buộc tội” nữ biên kịch Im Sung Han đã “giết chết” 11 nhân vật trong các bộ phim của mình.

Gần đây, làng truyền hình Hàn đang xôn xao trước sự kiện cư dân mạng nước này đồng loạt ký tên vào một yêu cầu đòi kết thúc sớm bộ phim Aurora Princess do biên kịch Im Sung Han chắp bút. Ban đầu, biên kịch Im xây dựng phim dài 120 tập nhưng sau đó đã kéo dài tới 150 tập và mới đây còn yêu cầu được thêm… 50 tập nữa.

Trước giờ, làng phim Hàn vẫn được biết tới với những yêu cầu thêm tập từ người xem truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên trong lịch sử, có một vụ vận động ký tên đòi phim dừng phát sóng chỉ vì khán giả muốn “trừng phạt” biên kịch. Hiện tại đã có hơn 15.000 người ký tên vào yêu cầu này và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Biên kịch Im Sung Han.
Biên kịch Im Sung Han.
Cư dân mạng kêu gọi ký tên yêu cầu kết thúc sớm bộ phim Aurora Prince
Cư dân mạng kêu gọi ký tên yêu cầu kết thúc sớm bộ phim Aurora Prince

Đáng chú ý hơn, cư dân mạng cho rằng tâm lý biên kịch Im vẫn bị ảnh hưởng nặng nề bởi vụ tự tử của chồng cô – đạo diễn Son Moon Kwon hồi đầu năm ngoái. Đạo diễn này đã không chịu nổi khi nhìn thấy con trai mình mắc bệnh tự kỷ, anh cũng rơi vào trạng thái trầm cảm và quyết định treo cổ tự tử. Biên kịch Im thậm chí đã che giấu sự thật về vụ tự tử này trong suốt 1 tháng.

Sau khi bộ phim Aurora Princess lên sóng, càng ngày khán giả càng không hiểu được thế giới tâm lý của biên kịch khi tạo ra một cốt truyện lạ lùng, nhân vật chết bất ngờ khi hồn lìa khỏi xác hoặc xuất hiện cả những hiện tượng siêu nhiên, dị thường…

Biên kịch Im Sung Han và chồng - đạo diễn Son Moon Kwon từng có tin đồn "hợp đồng" hôn nhân, kết hôn nhưng không sống chung.
Biên kịch Im Sung Han và chồng – đạo diễn Son Moon Kwon từng có tin đồn “hợp đồng” hôn nhân, kết hôn nhưng không sống chung.
Các nhân vật trong phim Im Sung Han chết bất thường, hồn lìa khỏi xác hoặc xuất hiện các hiện tượng siêu nhiên
Các nhân vật trong phim Im Sung Han chết bất thường, hồn lìa khỏi xác hoặc xuất hiện các hiện tượng siêu nhiên

Dân mạng cũng “buộc tội” nữ biên kịch đã “giết chết” 11 nhân vật trong các bộ phim của mình. Đó là những diễn viên đột ngột biến mất khỏi bộ phim sau khi nhân vật của họ hoặc là chết đột ngột, hoặc đi nước ngoài, hoặc là thậm chí chẳng có lý do nào… Im Sung Han còn bị buộc tội lạm dụng quyền hạn của mình khi nhiều diễn viên đóng chính trong các dự án của cô bị sa thải không lý do, trong khi đó một diễn viên phụ được cho là có mối quan hệ họ hàng với biên kịch Im thì được đôn lên vai chính.

Thậm chí mới đây, khán giả còn vô cùng choáng váng khi nhân vật trong phim của Im Sung Han phát biểu rằng các tế bào ung thư cũng là những sinh vật sống nên kiên quyết không đi điều trị ung thư.

Bộ phim Aurora Princess đang có rating khá cao
Bộ phim Aurora Princess đang có rating khá cao

Nếu Aurora Princess được tăng thêm 50 tập như yêu cầu của Im Sung Han, biên kịch này dự kiến sẽ nhận được khoảng 5 tỷ won (~98 tỷ VNĐ). Điều đáng nói là trái ngược với những phản ứng của cư dân mạng, bộ phim này có rating cao kỷ lục, và dường như sự việc của biên kịch Kim càng ồn ào thì càng lôi kéo được lượng người xem tò mò.

Im Sung Han được xem là một trong những biên kịch thành công hàng đầu của làng truyền hình Hàn, với nhiều tác phẩm ăn khách như See and See Again, Miss Mermaid, Dear Haeven, New Tales of Gisaeng…

[do action=”post_credit”]Trí Thức Trẻ[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn